Thứ Hai, ngày 28/05/2018 05:18 AM (GMT+7)

Bà Thúy Nga: Đám cưới với MC Thanh Bạch còn cưới hoài…

authorD.V (tổng hợp) Thứ Sáu, ngày 15/07/2016 15:52 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bà chủ Trung tâm Thúy Nga từng chia sẻ với báo chí về đám cưới với MC Thanh Bạch: “Đám cưới của tôi và Thanh Bạch là đám cưới nghệ thuật, đám cưới liên tục, cưới hoài…”.

   

Hôm qua, 14.7, clip đám cưới của MC Thanh Bạch và bà chủ Trung tâm Thúy Nga (nổi bật với thương hiệu Paris by night) lan truyền trên mạng xã hội khiến dư luận xôn xao.

Đám cưới có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ như NSND Thanh Tòng, Phú Quý, Vy Oanh, Khánh Thi cùng các bạn bè của hai bên ở nước ngoài.

Trước sự quan tâm của dư luận và báo chí, MC Thanh Bạch đã lên tiếng. Nam MC nổi tiếng cho biết, đây là lần thứ 8 anh tổ chức đám cưới với doanh nhân Thúy Nga. Một năm tổ chức 3 lần cưới và số tiền đám cưới để quyên góp từ thiện cho trẻ em tàn tật.

 ba thuy nga: dam cuoi voi mc thanh bach con cuoi hoai… hinh anh 1

Thông tin MC kỳ cựu và bà Thúy Nga kết hôn từng rộ lên từ trước đó. Tuy nhiên, anh đã lên tiếng phủ nhận và nói rằng bà Thúy Nga chỉ là người bạn thân thiết. Anh nói trên Zing: "Tôi và chị Thúy Nga đi dự một sự kiện tại một phòng trà. Qua một câu nói đùa của người MC rằng hôm đó là ngày cưới của chúng tôi, lập tức mọi người vỗ tay rần rần rồi xem đó như sự thật. Lúc đó chúng tôi đi cùng nên có chụp ảnh cùng nhau, cầm thêm bó hoa cho đẹp. Vàng thật không sợ lửa. Khi người ta muốn có sự kiện gì đó nóng bỏng thì cứ việc thêu dệt, miễn là điều đó không ảnh hưởng đến hai chúng tôi là được".

Còn bà Thúy Nga – bà chủ Trung tâm Thúy Nga từng chia sẻ: “Đám cưới của tôi và Thanh Bạch là đám cưới nghệ thuật, đám cưới liên tục, cưới hoài. Còn con chung là con của mọi người. Tất cả đều là con chung chứ con riêng hai đứa thì là chuyện thuộc về tương lai, chưa biết được”.

Bà Thúy Nga khẳng định: “Vợ chồng thì có lúc sẽ thay đổi còn chúng tôi cưới nhau trên đường nghệ thuật. Tôi là người làm văn hóa, Bạch đem tiếng hát, tiếng cười đến mọi người. Cả hai đến với nhau trên đường nghệ thuật mà đường nghệ thuật thì trải dài đến tận chân mây.”

Lâm Chi Khanh, nữ ca sĩ được mời đến dự đám cưới cho biết, cô không hề biết đây là đám cưới với mục đích từ thiện "vì MC Thanh Bạch không hề nhắc gì đến chuyện này".

“Tôi nghĩ tổ chức đám cưới để làm từ thiện thì không cần phải làm hoành tráng và đầy đủ như thế”, Lâm Chi Khanh bày tỏ và cho biết thêm, đám cưới tổ chức hoành tráng, làm đủ thủ tục như một đám cưới thông thường.

Xem bình luận
Đây là 1 trò lừa đảo biến tướng và là hành động vô văn hóa nhất mà tôi biết. Nếu là " đám cưới giả để...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ vũ công cho biết, cô "ế show" suốt một tháng qua, ngay cả việc mở...
Lý Nhã Kỳ nói nếu cửa hàng kinh doanh kim cương mà thua lỗ nghìn...
Để có được những hình xăm ưng ý cho dàn "đầu gấu" trong "Người phán...