Thứ Hai, ngày 23/07/2018 08:47 AM (GMT+7)

Bà xã Bae Yong Joon mang thai con đầu lòng

authorĐức Kiên (Theo Nate) Thứ Sáu, ngày 29/04/2016 15:18 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ diễn viên Park Soo Jin, vợ của Bae Yong Joon thông báo đang giai đoạn đầu thai kỳ.

   

Theo chia sẻ với truyền thông ngày 29.4, vợ chồng ngôi sao Bae Yong Joon và Park Soo Jin đang hạnh phúc chuẩn bị đón con đầu lòng.

 ba xa bae yong joon mang thai con dau long hinh anh 1

Vợ chồng Bae Yong Joon và Park Soo Jin đón tin vui

Hai người kết hôn vào ngày 27.7 năm ngoái, và Park Soo Jin đang ở giai đoạn đầu thai kỳ. Những thông tin khác như ngày dự kiến sinh… phải chờ kết quả kiểm tra chính xác mới biết chi tiết.

Bà xã Bae Yong Joon cho hay, cô sẽ cẩn trọng với lịch làm việc đã lên kế hoạch trước đó để bảo vệ thai nhi. Đây là lần đầu tiên Park trải nghiệm cảm giác làm mẹ.

Ngày 26.4 vừa qua, Park Soo Jin tham gia chương trình trên kênh truyền hình cáp và nhanh chóng thu hút chú ý của khán giả nhờ ngoại hình xinh đẹp. Từ năm 2010 đến năm 2015, Park Soo Jin là chủ xị chương trình ẩm thực trên truyền hình. Cô được phong tặng danh hiệu nữ hoàng đầu bếp.

Cuộc sống sau kết hôn của Park Soo Jin khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cô được ông xã Bae Yong Joon chăm sóc tới tận chân tơ kẽ tóc trong những chuyến du lịch lãng mạn; được làm những công việc yêu thích một cách tự do, và hưởng thụ cuộc sống vật chất lẫn tinh thần đầy đủ.

 ba xa bae yong joon mang thai con dau long hinh anh 2

Park Soo Jin hạnh phúc bên ông xã Bae Yong Joon

Việc Park Soo Jin mang thai nhận được nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ. Các fan của cặp vợ chồng ngôi sao dành tặng thần tượng lời chúc phúc, và hy vọng em bé sau khi sinh sẽ thừa hưởng nét đẹp của cả bố lẫn mẹ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Võ Tòng của phim “Đất phương Nam” nói ra ngoài anh là đàn ông, về...
Mai Thu Huyền sinh được 2 con, 1 trai và 1 gái. Huyền Anh- bé gái...
Diện chiếc váy đen hai dây, Mai Phương Thuý khiến quan khách có mặt...