Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 23:31 PM (GMT+7)

Bà xã Lý Hải: Tôi chưa bao giờ giữ chồng

authorChung Đoàn Thứ Năm, ngày 01/10/2015 14:53 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Nếu mà yêu nhau, cảm thấy vui vẻ thì sống với nhau, không vui vẻ thì thôi, chứ tôi không giữ".

   

Minh Hà được biết đến là cô vợ xinh đẹp của ca sĩ, diễn viên kiêm nhà sản xuất phim Lý Hải. Sau 6 năm yêu nhau, cả hai đã có một đám cưới đẹp vào năm 2010. Minh Hà hiện tại không còn gắn với hình ảnh hot girl mà thay vào đó là bà mẹ 3 con đảm đang, giỏi quán xuyến việc nhà và là hậu phương vững chắc cho người chồng nổi tiếng.

Có thể nói Lý Hải – Minh Hà là một trong những gia đình sao được nhiều khán giả yêu mến nhất showbiz Việt hiện nay. Rất khó để có thể tìm ra nhược điểm gì đó từ cặp vợ chồng này. Nhưng nhược điểm lớn nhất mà Minh Hà thấy ở Lý Hải đó là... anh hay đi công tác xa nhà.

Nhận lời tham gia chương trình Chuyện đêm muộn phát sóng trên VTV3 vào tối qua (30.9) về chủ đề Khi chồng đi công tác xa, Minh Hà đã có nhiều chia sẻ chân thành về cuộc sống riêng tư.

 ba xa ly hai: toi chua bao gio giu chong hinh anh 1

Minh Hà trong chương trình "Chuyện đêm muộn"

Chia sẻ về những lần chồng đi công tác xa, Minh Hà cho biết: “Thời gian đâu khi mới quen nhau anh Hải đi diễn tỉnh rất nhiều, 1 đến 2 tháng mới gặp nhau, nhiều khi đi nước ngoài tận 4 tháng anh mới về. Nhưng từ khi lấy vợ thì anh bớt đi diễn hơn. Những địa điểm nào xa không về được nhà thì anh ngủ lại ở nơi diễn, nơi nào mà có thể về nhà được thì diễn xong anh về luôn, có hôm 7 giờ sáng mới về đến nhà để ngủ ”.

Hiện tại, một tháng anh Hải đi công tác xa khoảng 10 ngày, nếu đi làm phim thì đi khoảng 2 tháng. Trước khi cưới anh Hải, tôi cũng nghĩ đến việc này rồi, nhưng vì công việc của anh Hải quá nhiều nên mình cũng thông cảm cho anh".

Thời gian hai người yêu nhau, Lý Hải đi diễn xa quá nhiều khiến Minh Hà không khỏi lo lắng, không biết anh ở đó làm gì, đang đi với ai. Nhiều khi Lý Hải nói anh đang làm việc này, việc kia nhưng cô không biết có chính xác không. Tuy nhiên, Lý Hải là người rất biết tạo lòng tin cho Minh Hà. Mỗi khi rảnh, anh lại rủ cô đi cùng đến nơi làm việc.

"Hà cảm thấy yên tâm khi chồng đi xa vì đó là một phần công việc của người đàn ông. Thứ hai là người phụ nữ cũng phải ý thức được vị trí của mình, phải có sự tin tin nhất định thì sẽ bớt được sự hoài nghi đối với chồng khi đi xa".

 ba xa ly hai: toi chua bao gio giu chong hinh anh 2

Minh Hà chia sẻ về chủ đề "khi chồng đi công tác xa" cùng MC - Đạo diễn Lê Hoàng

Minh Hà chia sẻ thêm: "Lúc mới yêu, gia đình cũng có nhắc nhở và lo ngại chuyện chồng hay phải đi xa. Sau khi học thạc sĩ xong thì tôi về phụ giúp công việc cho chồng. Hiện tại tôi giúp chồng quản lý tất cả mọi việc. Nếu kiếm người khác cho phù hợp thì nó rất khó, vì đôi khi công việc nó là bí mật.

Anh Hải là người phải đi công tác xa rất là nhiều và trước đây Hà lại làm tại công ty luật cũng rất bận. Nhiều khi vợ chồng không ai gặp được mặt ai, cũng không có ai chăm sóc con cái và quán xuyến chuyện gia đình. Chính vì điều đó, tôi nghĩ mình lùi lại 1 bước, về nhà giúp chồng là phù hợp",

 ba xa ly hai: toi chua bao gio giu chong hinh anh 3

Vợ chồng Lý Hải -  Minh Hà hạnh phúc cùng 3 nhóc tì trong sinh nhật lần thứ 44 của Lý Hải

Khi được đạo diễn Lê Hoàng hỏi có bao giờ Hà cảm thấy những lần chồng đi ra ngoài là "không chính đáng", Minh Hà chia sẻ: "Bây giờ tôi là người sắp xếp lịch cho anh Hải nên những việc nào không chính đáng thì tôi sẽ gạt ra luôn. Thật ra tôi cũng không giữ chồng. Tôi cũng nói với anh Hải nếu mà yêu nhau, cảm thấy vui vẻ thì sống với nhau, không vui vẻ thì thôi chứ tôi không giữ"

Chồng rất hay đi công tác xa nhưng Minh Hà lại rất yên tâm. Cô chia sẻ kinh nghiệm bản thân với khán giả: "Khi chồng đi xa, người phụ nữ ở nhà nên kiếm việc cho mình làm. Đôi khi có nhiều thời gian rảnh quá mình lại suy nghĨ linh tinh, chính điều đó sẽ làm cho bản thân bất an và nghi ngờ chồng. 

Thứ hai, khi có chút nghi ngờ thì nên gọi điện trực tiếp cho chồng, như vậy sẽ giải quyết được những thắc mắc. Hơn nữa, mình cũng biết công việc của chồng nên dễ thông cảm.

Ngoài ra, phụ nữ cũng cần có thời gian để làm đẹp, chăm sóc cho bản thân để thêm tự tin. Nếu chồng có đi ra ngoài gặp người phụ nữ khác cũng cần cân nhắc để xem người đó có hơn vợ mình không".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vợ mới cưới của giọng ca "Trái tim anh thuộc về em” sở hữu nét đẹp...
Dương Triệu Vũ nói anh và Đàm Vĩnh Hưng có tự trọng nên không bán...
Sau khi "dao kéo" vòng 1, Hoa hậu Kỳ Duyên tự tin hơn, mới đây cô...