Thứ Năm, ngày 22/03/2018 09:47 AM (GMT+7)

Bà xã Only C vừa sinh con trai đầu lòng

authorYên Chi Thứ Ba, ngày 01/09/2015 14:47 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhà sản xuất âm nhạc Only C được lên chức bố vào khuya ngày 31.8

   

Đêm 31.8, vợ chồng nhà sản xuất âm nhạc Only C và Ngân Hà đã chào đón cậu con trai đầu lòng tại một bệnh viện tại thành phố Hồ Chí Minh. Cậu bé nặng 3,5 kg. Hiện tại sức khỏe của cả hai mẹ con đều rất tốt.

Tác giả Anh không đòi quà đã kết hôn cùng người bạn gái lâu năm vào đầu năm nay – ngay giữa lúc anh nhận lời tham gia chương trình The Remix cùng Isaac của nhóm nhạc 365. Bà xã Ngân Hà của Only C cũng là một hot girl có tiếng tại Sài Gòn. Cả hai đều trải qua một thời gian yêu xa trước khi đến được hôn nhân vì Ngân Hà là du học sinh tại Úc.

 ba xa only c vua sinh con trai dau long hinh anh 1

Vợ chồng Only C vừa đón thêm một thành viên mới

Sau khi kết hôn, Only C nổi tiếng là cưng chiều vợ. Anh không ngần ngại chia sẻ trên báo rằng anh luôn giúp đỡ vợ làm mọi việc và tình yêu giữa hai người là động lực thúc đẩy anh làm những vệc đó.

Only C là cái tên gây nhiều chú ý trong thời gian qua, đặc biệt là với giới trẻ khi cho ra mắt ca khúc Anh không đòi quà cùng rapper Karik. Ca khúc đã trở thành hiện tượng trong giới trẻ trong suốt một thời gian dài với tần suất được phát liên tục, thậm chí còn được cover lại với hàng trăm phiên bản khác nhau.

Sau Anh không đòi quà, Only C tiếp tục trình làng thêm nhiều sản phẩm âm nhạc khác nữa. Khi tham gia The Remix, Only C cũng gây được chú ý khi làm mới lại rất nhiều bản hit cho Isaac của nhóm nhạc 365.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Đâu cần thiết phải làm đau một người phụ nữ khác vì một thằng đàn...
Đến nay, không ít khán giả đã bắt đầu đặt dấu chấm hỏi về Trường...
"Càng ngày chồng mình lại yêu thương mình nhiều hơn. Không có gì quý...