Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 19:16 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 16/12/2014 08:02 AM (GMT+7)

Bác bỏ tin đồn Huyn Bin nhận thù lao “khủng” cho mỗi tập phim

Công ty sản xuất bộ phim “Hyde, Jekyll, I,” đã lên tiếng về thông tin nam diễn viên Huyn Bin nhận được thu lao 100 triệu Won (gần 1,9 tỉ đồng Việt Nam) gây xôn xao.

   

Vừa qua, các phương tiện truyền thông của Hàn Quốc rộ tin đồn nam diễn viên Huyn Bin nhận được cát-xê "tiền tỉ" cho mỗi tập phim truyền hình Hyde, Jekyll, I .

 bac bo tin don huyn bin nhan thu lao “khung” cho moi tap phim hinh anh 1
Huyn Bin bị đồn nhận thù lao "khủng" cho mỗi tập phim

Vào ngày 12/12, KPJ - công ty sản xuất bộ phim truyền hình Hyde, Jekyll, I, đã lên tiếng về thông tin việc nam chính Huyn Bin được trả hơn 100 triệu won (gần 1,9 tỉ đồng Việt Nam) cho mỗi tập phim.

CEO của KPJ, ông Jang Jin Wook đã trả lời : "Chúng tôi không bao giờ trả số tiền trên cho Huyn Bin. Vì những điều khoản trong hợp đồng nên không thể tiết lộ chính xác số tiền nhưng chắc chắn Huyn Bin không được trả số tiền quá cao như trong thông tin một vài tờ báo".

 bac bo tin don huyn bin nhan thu lao “khung” cho moi tap phim hinh anh 2
Huyn Bin sắp trở lại màn ảnh nhỏ với dự án phim Hyde, Jekyll, I

Ông Jang Jin Wook cũng cho biết, ngoài cát-xê cho mỗi tập phim, Huyn Bin còn nhận được thêm một khoản từ doanh thu bán bản quyền bộ phim ở nước ngoài nên rất khó để xác minh thu nhập cụ thể từ bộ phim này là bao nhiêu.

Trong bộ phim truyền hình Hyde, Jekyll, I sắp tới của đài SBS, Huyn Bin sẽ bắt cặp với nữ diễn viên Han Ji Min. Đây là bộ phim đầu tiên của Huyn Bin từ sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Anh vào vai một người đàn ông bị rối loạn đa nhân cách và Han Ji Min vào vai người phụ nữ rơi vào tam giác tình yêu với chính hai nhân cách đối lập của Huyn Bin.

Hyde, Jekyll, I dự kiến sẽ được phát sóng ngay sau khi bộ phim Pinocchio kết thúc vào ngày 28/1.

Theo Hoàng Khải (Soompi)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nam MC nhận được rất nhiều ủng hộ sau status viết về cầu thủ Đức...
Sở thích khi giải trí của các cầu thủ bóng đá Việt Nam được tiết...
"Chinh ơi cuộc đời luôn có 2 mặt..." - nghệ sĩ Hoàng Dũng nhắn gửi...