Thứ Tư, ngày 12/12/2018 01:03 AM (GMT+7)

'Bạn gái' Johnny Trí Nguyễn bị 'tai nạn' khi đóng phim

authorThành Phạm Thứ Tư, ngày 06/01/2016 12:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đây cũng là lý do khiến tới giờ, mỗi lần Nhung Kate ngồi trước vô lăng là tim cô đập mạnh.

   

Sau lần bén duyên với đạo diễn Hàm Trần trong phim Đoạt Hồn, Nhung Kate tiếp tục có dịp cộng tác với đạo diễn tài năng này trong vai "đinh" của phim Siêu Trộm.

 'ban gai' johnny tri nguyen bi 'tai nan' khi dong phim hinh anh 1

Poster chân dung của Nhung Kate trong phim "Siêu Trộm"

Sau vai Tuyết chưa thực sự có nhiều đất diễn và để lại ấn tượng trong Đoạt Hồn, Nhung Kate hứa hẹn sẽ tạo bất ngờ với hình ảnh một đặc vụ cảnh sát quốc tế ngầm tên Đa Đa. Để bắt tên tội phạm tin tặc nguy hiểm, cô buộc phải dùng kế “dùng tội phạm để bắt tội phạm” thành lập nên một băng đảng tên là “biệt đội siêu sáu” để trà trộn vào hang ổ tội phạm.

Suốt 2 tháng quay phim ròng rã với lịch làm việc dày đặc, Nhung Kate gần như kiệt sức và rất nhiều lần tự làm đau bản thân để tỉnh táo hơn, tiếp tục công việc. Nhung Kate cho rằng, bộ phim Siêu Trộm là một thử thách mới mẽ và hấp dẫn với cô. Đặc biệt, cô cũng tỏ vẻ hào hứng khi được làm việc với những bạn diễn tài năng và vô cùng ăn ý.

 'ban gai' johnny tri nguyen bi 'tai nan' khi dong phim hinh anh 2

Đặc vụ Đa Đa là vai diễn nặng ký của Nhung Kate.

Với Đạo diễn Hàm Trần, Nhung Kate cho rằng đó là người khắt khe trong công việc, và càng khắt khe với người khác bao nhiêu thì anh càng khắt khe với chính bản thân còn nhiều hơn nữa.

Khó khăn nhất của Nhung Kate trong phim này là phải tìm hiểu kỹ về tính cách và những kỹ năng của một đặc vụ cảnh sát. Chia sẻ về điều này, bạn gái Johnny Trí Nguyễn chia sẻ “Khó nhất là tìm kiếm thông tin về dạng nhân vật này, nên Nhung phải liên lạc với cảnh sát đặc nhiệm để nhờ giúp đỡ. Qua những cuộc trò chuyện, Nhung đã tích lũy cho mình một lượng thông tin đủ để xây dựng hình tượng nhân vật.” 

 'ban gai' johnny tri nguyen bi 'tai nan' khi dong phim hinh anh 3

Cảnh quay lái xe hơi khiến Nhung Kate ám ảnh không dám cầm lái sau này nữa.

Ngoài đời Nhung Kate là một cô gái cá tính cực mê xe mô-tô, đó chính là điểm tương đồng duy nhất của cô và nhân vật Đa Đa. Trong phim Siêu Trộm, khán giả sẽ được chứng kiến Đa Đa chạy mô tô với những màn rượt đuổi hấp dẫn và thu hút.

Mặc dù lái mô-tô rất cừ nhưng Nhung Kate lại không biết lái xe hơi. Trong phim, có cảnh quay nhân vật Đa Đa của cô giấu Phúc (Thành Phạm) vào cốp xe rồi rời khỏi trụ sở Công An. Khi đó, vì tập trung vào vai diễn và không quen cầm lái nên Nhung Kate đã bối rối tông xe vào tường.

Thành Phạm nằm ở trong cốp xe hoàn toàn bị động nên khi xảy ra chuyện Nhung Kate đã rất lo lắng, nhưng cũng may là anh không bị thương gì. 

"Sau lần trải nghiệm lái xe kinh hoàng này, tới giờ, mỗi lần phải ngồi trước vô lăng là tim tôi đập nhanh hơn bình thường và không dám tập lái xe hơi nữa", Nhung Kate chia sẻ.

Bộ phim Siêu Trộm vẫn đang trong quá trình làm hậu kỳ để chờ ngày ra rạp 4.2.2016 sắp tới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu bất ngờ thổ lộ lời thầm kín với...
Quang Hải được hot girl Việt khen "đẹp trai không góc chết" và hô...
Hoa hậu đơn thân Phan Hoàng Thu đã phải nhận nhiều lời chỉ trích vì...