Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 09:06 AM (GMT+7)

Bạn gái “kể khổ" khi yêu cậu cả nhà Beckham

authorYên Chi (Theo Mirror) Thứ Năm, ngày 05/05/2016 18:31 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chloe Moretz lần đầu tiên nhắc đến mối quan hệ giữa cô và con trai của David Beckham.

   

Trả lời phỏng vấn trên tờ British InStyle, lần đầu tiên nữ diễn viên 19 tuổi nhắc đến mối quan hệ giữa cô và Brooklyn Beckham. Chloe Moretz cho biết, cô và con trai của gia đình Posh-Beck có mối quan hệ tình cảm trên mức bạn bè.

 ban gai “ke kho" khi yeu cau ca nha beckham hinh anh 1

Nữ diễn viên trên trang bìa InStyle.

Cô gái tóc vàng này còn thú nhận rằng, chuyện tình giữa cô và Brooklyn Beckham khác xa với chuyện tình cảm thông thường mà cô vẫn thường nghĩ đến.

“Chuyện của chúng tôi đã tạo ra một cơn sốt truyền thông. Họ bám theo xe hơi của chúng tôi khiến chúng tôi không thể ra ngoài”, Chloe Moretz nói.

Người đẹp còn “kể khổ” rằng, cô và Brooklyn Beckham không thể “chia sẻ những khoảnh khắc ngớ ngẩn và dễ thương” như những cặp đôi khác bởi sự quan tâm quá mức của công chúng.

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Chloe Moretz cũng chia sẻ về mặt trái của sự nổi tiếng, khi cô có tiếng tăm từ khá sớm, cũng như đang hẹn hò với một người nổi tiếng khác.

 “Mọi người đều biết tôi như thế nào khi mặc đồ tắm. Họ cũng biết tôi như thế nào trong những cảnh phim nhạy cảm. Khi tôi bày tỏ tình cảm với ai đó, mọi người đều biết. Tôi không có một chút gì cho riêng mình”, nữ diễn viên 19 tuổi trải lòng.

 ban gai “ke kho" khi yeu cau ca nha beckham hinh anh 2

Brooklyn Beckham và Chloe Moretz bị bắt gặp trên đường.

Đầu năm 2016, thông tin cặp đôi Brooklyn Beckham và Chloe Moretz tái hợp khiến truyền thông xôn xao. Nhất cử nhất động của cặp đôi đều được theo sát. Chloe Moretz thậm chí còn bị bắt gặp khi ăn tối cùng gia đình Beckham.

Vào tháng trước, cậu cả nhà Beckham đã đăng tải hình ảnh tình tứ cùng Chloe Moretz như một lời công khai mối quan hệ của cặp đôi. Cả hai gặp gỡ vào năm 2014 ở một sự kiện thời trang và bắt đầu xuất hiện tin đồn hẹn hò. Đến tháng 8 năm 2014, cặp đôi được cho là đã chia tay, và tái hợp vào đầu năm nay.

Brooklyn Beckham và Chloe Moretz được đánh giá là một cặp đẹp đôi dù Chloe Moretz hơn bạn trai 2 tuổi. Gia đình Beckham cũng rất thích cô bạn gái này của con trai.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay sau khi cô phiên dịch giới thiệu Wes-P sẽ trình diễn màn "thay...
Đêm chung khảo khu vực phía Nam của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018...
Trà My, nổi tiếng từ serie phim hài "Kem xôi" ủng hộ Iceland, đội...