Thứ Ba, ngày 20/02/2018 01:41 AM (GMT+7)

Bạn gái mới của Bảo Duy rất biết cách lấy lòng mẹ bạn trai

authorThảo Nguyên (Tổng hợp) Thứ Bảy, ngày 13/05/2017 13:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khá bức xúc khi bị chỉ trích vừa ly dỵ đã có bạn gái mới, chồng cũ Phi Thanh Vân tiết lộ bạn gái mới của mình rất biết cách lấy lòng mẹ anh.

   

 ban gai moi cua bao duy rat biet cach lay long me ban trai hinh anh 1

Mới đây trên trang cá nhân của mình, chồng cũ Phi Thanh Vân là Bảo Duy lên tiếng khi bị 'ném đá' là yêu nhanh dù ly hôn chưa được bao lâu.

Ly hôn với Phi Thanh Vân chưa được bao lâu, Bảo Duy đã công khai người yêu mới khiến công chúng vô cùng bất ngờ. Được biết, người yêu mới của chồng cũ Phi Thanh Vân sinh năm 1983, hiện đang sinh sống và kinh doanh tại nước ngoài.

Khi bị nhiều người 'ném đá' là quá dễ dàng trong chuyện yêu đương thì Bảo Duy lên tiếng: "Nhiều lúc nghĩ cũng mắc cười! Độc thân không có quyền được yêu hả các bạn? Con người sống không cảm xúc thế sống để làm gì?

Các bạn cấm tôi không được có bạn gái à? Những lúc tôi đau khổ và tuyệt vọng nhất, thế các bạn ở đâu? Các bạn có đem lại niềm vui và hạnh phúc cho tôi như cô ấy đã đem lại cho tôi không? Điều quan trọng nhất... Các bạn có làm cho mẹ tôi cười nhiều bằng cô ấy không? Chắc chắn là không?

Vì vậy mong rằng các bạn đừng quan tâm nhiều quá về cuộc sống của tôi, hãy để cho tôi được bình yên như những người bình thường khác. Làm ơn và làm ơn!".

 ban gai moi cua bao duy rat biet cach lay long me ban trai hinh anh 2

Qua sự chia sẻ của chồng cũ Phi Thanh Vân có thể thấy anh rất hài lòng về bạn gái mới. Bạn gái của Bảo Duy không chỉ khiến chồng cũ Phi Thanh Vân hạnh phúc mà còn biết cách 'lấy lòng' để mẹ anh vui. Hầu hết cư dân mạng đều khen bạn gái của Bảo Duy xinh đẹp dù để mặt mộc và chúc anh sống hạnh phúc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đi lễ đầu năm cầu bình an, may mắn là một phong tục tốt đẹp, nhưng...
Mới đây, lần đầu tiên Bảo Thanh đã chia sẻ thẳng thắn về nghi vấn...
Trường Giang – Nhã Phương, Hồ Ngọc Hà – Kim Lý, Đàm Thu Trang –...