Thứ Bảy, ngày 16/02/2019 20:34 PM (GMT+7)

Bạn gái "thiên vương" Lê Minh bị tố đào mỏ dù đang mang thai 6 tháng

authorHoài Thảo Chủ Nhật, ngày 25/03/2018 16:57 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trước khi mang thai 6 tháng với Lê Minh, cô nàng này vẫn còn tình tứ bên bạn trai cũ giàu có.

   

Vào giữa tháng 3, Lê Minh xác nhận với công chúng việc anh sắp trở thành cha ở tuổi 52. Nam ca sĩ Hong Kong này đã viết trên trang cá nhân: "Hai người từng trải qua đổ vỡ hôn nhân được ở bên nhau, có thể nắm tay nhau đi đến cuối con đường chính là duyên phận".

Báo chí Hong Kong cũng cho biết bạn gái của Lê Minh cũng chính là trợ lý của anh - A Wing - đã mang bầu 6 tháng. Cả hai đã dọn về ở chung trong căn biệt thự trị giá 7,6 tiệu USD của Lê Minh từ cuối năm 2017. HKChannel cũng cho biết nam ca sĩ này đã xác định sẽ kết hôn cùng A Wing.

 ban gai "thien vuong" le minh bi to dao mo du dang mang thai 6 thang hinh anh 1

Báo chí đưa ra tin tức Lê Minh hiện đang hẹn hò cùng trợ lý A Wing

Mặc dù chưa kết hôn nhưng khi A Wing mang thai, Lê Minh đã chiều chuộng cô hết mực khi mua tặng siêu xe, được nghỉ việc để ở nhà dưỡng thai.

Sau khi Lê Minh công khai bạn gái thì báo chí cũng đã phanh phui về quá khứ không được trong sạch của A Wing. Từ On cho biết A Wing từng kết hôn cùng một người đàn ông giàu có nhưng cũng nhanh chóng kết thúc bởi sự ghét bỏ từ phía nhà chồng.

Chỉ một thời gian ngắn sau đó, cô lại hẹn hò với một thiếu gia giàu có khác. Một nguồn tin cho biết bạn bè của A Wing đều rất bất ngờ khi cô nàng đang mang thai 6 tháng với Lê Minh bởi lẽ chỉ mới nửa năm trước, vào tháng 10.2017 cô vẫn còn tình tứ bên bạn trai cũ.

Và cũng vì thế, A Wing bị đánh giá là người phóng túng, đam mê vật chất, chỉ qua lại với những người giàu có. 

 ban gai "thien vuong" le minh bi to dao mo du dang mang thai 6 thang hinh anh 2

 A Wing vẫn hạnh phúc bên bạn trai vào tháng 10.2017

A Wing gia nhập công ty của Lê Minh vào năm 2010 nhưng chỉ với vai trò trợ lý của Lý Trị Đình. Sau đó cô được Lê Minh tín nhiệm và trở thành trợ lý của một trong "Tứ đại Thiên vương" của showbiz Hong Kong.

Nhờ vào việc Lê Minh không mấy quan tâm đến ồn ào showbiz mà chỉ thích ở nhà mà A Wing đã có nhiều thời gian ở bên cạnh anh và chiếm được tình cảm của nam ca sĩ này.
 

 ban gai "thien vuong" le minh bi to dao mo du dang mang thai 6 thang hinh anh 3

Lê Minh cũng từng vướng phải nhiều scandal tình cảm trước khi quen A Wing

Tương tự với bạn gái A Wing, Lê Minh cũng có nhiều scandal về tình cảm. Lê Minh từng bất chấp dư luận để công khai tình cảm với Thư Kỳ dù cô từng là diễn viên phim cấp 3 nhưng chuyện tình này cũng không đạt được kết quả tốt đep.

Sau đó, nam ca sĩ này kết hôn cùng người mẫu gốc Việt - Lạc Cơ Nhi và cuộc hôn nhân này cũng chỉ có thể kéo dài được 4 năm. Có thông tin cho biết Lê Minh chán chường khi vợ mãi không sinh em bé. Trong khi người nhà Lạc Cơ Nhi tiết lộ Thiên vương Hong Kong là người mê vật chất còn vợ lại trọng tình cảm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vũ Hoàng Việt gây bất ngờ khi công khai bạn gái trẻ sau chuyện tình...
Nam diễn viên Bình An và Á hậu Bùi Phương Nga công khai tình cảm...
Cả Đức Thịnh và Trấn Thành đều là người kín tiếng, không thích khoe...