Thứ Ba, ngày 26/09/2017 18:27 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 24/11/2013 09:48 AM (GMT+7)

Bạn nhảy của Khánh Thy bị… đá vào chỗ hiểm trên sân khấu

Trong đêm tranh tài top 4 của chương trình “Thử thách cùng bước nhảy” vào tối qua (23.11), Minh Trường không chỉ bị bạn nhảy của mình – Minh Tú… tuột quần trên sân khấu mà còn bị đá vào chỗ hiểm.

   

 ban nhay cua khanh thy bi… da vao cho hiem tren san khau hinh anh 1 Cặp đôi “Song Minh”, Minh Tú – Minh Trường đã khiến khán giả bất cười “bể bụng” khi 2 gã say đánh nhau với vũ điệu hiphop và “công chúa ba-lê” đã giơ chân đá “gà cưng” của Khánh Thy một cú quá hiểm hóc ngay trên sân khấu.
 ban nhay cua khanh thy bi… da vao cho hiem tren san khau hinh anh 2 Cả hai đã lột xác được mình qua từng thử thách. Minh Tú và Minh Trường có thể thể hiện được cái chất của hiphop dưới sự bất ngờ của ban giám khảo với 2 gã “say mà tỉnh”
 ban nhay cua khanh thy bi… da vao cho hiem tren san khau hinh anh 3 Trong lúc “thần hồn nát thần tính”, Minh Tú không ngần ngại… kéo quần “gà cưng” của Khánh Thy ngay tại sân khấu.
 ban nhay cua khanh thy bi… da vao cho hiem tren san khau hinh anh 4 Trong lúc “thần hồn nát thần tính”, Minh Tú không ngần ngại… kéo quần “gà cưng” của Khánh Thy ngay tại sân khấu.
 ban nhay cua khanh thy bi… da vao cho hiem tren san khau hinh anh 5 Trong lúc “thần hồn nát thần tính”, Minh Tú không ngần ngại… kéo quần “gà cưng” của Khánh Thy ngay tại sân khấu.
 ban nhay cua khanh thy bi… da vao cho hiem tren san khau hinh anh 6 Trước đó, Minh Trường đã hóa thân thành ông đồ vẽ nên chữ “Tâm” Minh Tú. Một chữ “Tâm” mà có những người phải tìm kiếm cả cuộc đời. Bài ballet đương đại khiến Minh Tú không gặp mấy khó khăn, kỹ thuật không có gì để bàn cãi với những vòng xoay bằng mũi chân điệu nghệ. Minh Trường không vì vậy mà yếu thế, vẫn khiến người xem không hề thất vọng
 ban nhay cua khanh thy bi… da vao cho hiem tren san khau hinh anh 7
 ban nhay cua khanh thy bi… da vao cho hiem tren san khau hinh anh 8 Trong phần nhảy đơn, Minh Trường hài hước, dí dỏm tong bài Jazz, khiến người xem nghĩ tới anh chàng hề Saclo trứ danh.
 ban nhay cua khanh thy bi… da vao cho hiem tren san khau hinh anh 9 Minh Tú thì hoang dã, biến đổi sắc thái qua từng động tác với “Hương Lạc”
Theo Uy Uy (Ảnh: Huy Tân) (Uy Uy (Ảnh: Huy Tân))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đàm Thu Trang sở hữu bộ sưu tập túi xách hàng trăm triệu, thường...
Đả nữ Ngô Thanh Vân, Kiều Ngân, Phương Mai, Hồ Ngọc Hà, Hoàng Thùy...
"Ai yêu ai, bên ai giờ chẳng còn quan trọng..." - "nàng Tấm" Hạ Vi...