Thứ Bảy, ngày 24/03/2018 16:01 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 14/10/2013 06:31 AM (GMT+7)

“Bản sao Bùi Anh Tuấn” thoát hiểm trong gang tấc

Không thể hiện thật tốt phần dự thi của mình, nhưng sự sơ sẩy của đối thủ Văn Viết đã giúp “bản sao Bùi Anh Tuấn” Minh Sang thoát hiểm trong vòng sing-off đầy khắc nghiệt.

   

Trong liveshow công bố kết quả Top 16 The Voice – Giọng hát Việt 2013 diễn ra đêm qua, 13.10, mỗi đội có 3 thí sinh nằm trong nhóm an toàn gồm 2 gương mặt được khán giả bình chọn nhiều nhất và 1 thí sinh được chính huấn luyện viên của mình lựa chọn.

 “ban sao bui anh tuan” thoat hiem trong gang tac hinh anh 1
Minh Sang hát Chạy tìm lá non

Không có quá nhiều bất ngờ xảy ra khi những cái tên lần lượt được xướng lên là: Hoàng Tôn, Hoàng Yến, Thái Quang (đội Mỹ Linh); Song Tú, Ngọc Trâm, Thảo My (đội Đàm Vĩnh Hưng); Cát Tường, Hà Linh, Bảo Ngân (đội Hồng Nhung); Hà My, Khánh Duy và Thái Châu (đội Quốc Trung).

Do không giữ được phong độ trong liveshow trước nên dù là những gương mặt nhận được khá nhiều sự quan tâm, nhưng “bản sao Bùi Anh Tuấn” Minh Sang, “bản sao Bằng Kiều” Hoàng Nhật Minh, và “sư tử em” Diễm Hương đều rơi vào top nguy hiểm.

Trong số họ, Minh Sang may mắn thoát hiểm nhờ sự sơ sẩy của đối thủ Văn Viết, còn Diễm Hương khiến huấn luyện viên Mỹ Linh thay đổi quyết định ở phút thứ 89 nhờ sự tỏa sáng kịp thời của cô.

Trong khi đó, Hoàng Nhật Minh dù có màn trình diễn không tệ nhưng sự xuất sắc, bùng nổ của Thành Nam đã khiến anh tuột tấm vé cuối cùng.

Khép lại liveshow 3 The Voice, bốn thí sinh phải nói lời chia tay chương trình gồm: Huyền My (đội Mỹ Linh), Văn Viết (đội Đàm Vĩnh Hưng), Hoàng Phúc (đội Quốc Trung) và Hoàng Nhật Minh (đội Hồng Nhung).

Theo Thu Thảo (Thu Thảo)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trên trang cá nhân, gần đây cô bé dân ca Phương Mỹ Chi đăng tải rất...
Nhân ngày sinh nhật con trai nuôi, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ không bao...
Trường Giang là sao hạng A nhưng không có được văn hóa ứng xử là...