Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 02:06 AM (GMT+7)

Bản sao của Kim "siêu vòng 3" gặp họa sau 50 lần bơm môi

authorThu Hương Thứ Hai, ngày 01/06/2015 11:52 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "Bản sao của Kim Kardashian" gặp tai họa do quá ham thẩm mỹ.

   

Chàng trai Jordan James Parke là người từng nổi tiếng với việc chi gần 4 tỉ để trở thành bản sao của "siêu vòng 3" Kim Kardashian. Mặc dù chịu bỏ ra số tiền không nhỏ để phẫu thuật thẩm mỹ nhưng hậu quả mà anh nhận được lại không hề "đáng đồng tiền". Sau 50 lần bơm môi và cả chục lần tiêm Botox làm căng da mặt, Jordan James Parke đã gặp phải biến chứng khá nặng nề. 

 ban sao cua kim "sieu vong 3" gap hoa sau 50 lan bom moi hinh anh 1

Bản sao nam giới của Kim Kardashian

Bơm môi và tiềm Botox nhiều "vô tội vạ" khiến gương mặt của Jordan James Parke trở nên đơ cứng. Anh ta không thể cử động được cơ mặt, thậm chí chỉ nói được mà không cười nổi.  

Đôi môi của Jordan James Parke bị bơm nhiều tới nỗi có thể nổ tung bất cứ lúc nào. May mắn cho Jordan là khi nó chưa kịp nổ thì môi anh ta đã bị rò rỉ dịch. 

Ngoài bơm môi và tiêm Botox, James còn làm dịch vụ xăm lông mày. Cặp lông mày dày cộp, đen xì và uốn lượn kỳ cục khiến khuôn mặt của anh ta trông vô cùng hài hước. 

 ban sao cua kim "sieu vong 3" gap hoa sau 50 lan bom moi hinh anh 2

"Thảm họa thẩm mỹ" Jordan James Parke

Từng rất tự hào về khuôn mặt sao chép từ Kim Kardashian của mình nhưng hiện tại Jordan James Parke bắt đầu thấy gương mặt mình xấu tệ hại. Anh chia sẻ khuôn mặt mình như thế đang đóng băng, môi thì đau đớn và khô tới mức phải thoa kem nẻ 50 lần mỗi ngày. 

Tuy nhiên, Jordan vẫn yêu thích cặp môi lớn, anh ta lo ngại nếu dịch tiếp tục bị rò rỉ thì môi anh ta sẽ bé trở lại. 

Xuất hiện trên chương trình Botched, một chương trình truyền hình thực tế có sự tham gia của đội ngũ bác sĩ lành nghề chuyên sửa chữa các ca phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, Jordan James Parke yêu cầu các bác sĩ phẫu thuật cho mình nhiều hơn nữa. Ngoài việc "trùng tu" lại cặp môi, Jordan còn muốn nhân cơ hội tham gia chương trình để sửa cánh mũi. 

Jordan muốn môi mình lớn hơn. Nhưng các bác sĩ trong chương trình khuyến cáo rằng nếu tiếp tục bơm thì môi anh ta sẽ che hết đường thở. Cuối cùng sau nhiều lần thuyết phục, Jordan cũng đồng ý để các bác sĩ thu nhỏ lại đôi môi. 

 ban sao cua kim "sieu vong 3" gap hoa sau 50 lan bom moi hinh anh 3

Cặp môi của anh ta bị hỏng do bơm môi quá nhiều


 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Truyền thông Trung Quốc đưa tin nữ hoàng phim 18+ Hong Kong một...
MC Hoàng Linh và ông xã - quay phim Trần Mạnh Hùng khiến nhiều...
Các nghệ sỹ hào hứng khoe hình ảnh chiếc điện thoại yêu thích với...