Thứ Tư, ngày 16/01/2019 19:32 PM (GMT+7)

"Bản sao Triệu Vy" bị kiện vì nợ nần chồng chất

authorĐoàn Hòa (Theo Sina) Thứ Tư, ngày 06/06/2018 07:58 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Công ty của Dương Uyển Nghi - cựu Hoa hậu Hong Kong, người được coi là "bản sao Triệu Vy", cùng chồng đang đứng trước nguy cơ phá sản bởi nợ nần chồng chất.

   

Truyền thông Hong Kong đưa tin, cựu Hoa hậu Dương Uyển Nghi cùng chồng bà Vương Thụy Huân bị khởi tố bởi một công ty cho vay khác. Công ty Little Einsteins Academy Limited do Dương Uyển Nghi cùng chồng điều hành đang gặp khó khăn về tài chính và phải đi vay nợ từ công ty tài chính Mao Ding Capital Limited.

 "ban sao trieu vy" bi kien vi no nan chong chat hinh anh 1

Dương Uyển Nghi đăng quang hoa hậu Hong Kong năm 1995.

Phía Dương Uyển Nghi đã vay 2.4 triệu đô la Hong Kong (khoảng 7 tỷ VND) nhưng không trả được trong thời hạn. Và hiện nay số nợ còn lại gồm cả tiền gốc và lãi lên đến 3.76 triệu đô la Hong Kong (khoảng 10.9 tỷ VND). Thế nhưng vợ chồng Dương Uyển Nghi và Vương Thụy Huân không ký vào hợp đồng thế chấp tài sản, vật chất nên bên nguyên đơn đã yêu cầu sự can thiệp của luật pháp.

 "ban sao trieu vy" bi kien vi no nan chong chat hinh anh 2

Vợ chồng Dương Uyển Nghi - Vương Thụy Huân đang bị thưa kiện và đứng trước nguy cơ công ty bị phá sản vì nợ nần chồng chất.

Dương Uyển Nghi đăng quang Hoa hậu Hong Kong năm 1995. Vì nhan sắc chỉ ở mức tầm trung, việc cô đăng quang hoa hậu vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, Dương Uyển Nghi cũng được tạo điều kiện khi làm chủ trì các chương trình truyền hình của TVB. Khả năng ăn nói lưu loát, cô đảm nhận vai trò MC trong vòng 3 năm.

 "ban sao trieu vy" bi kien vi no nan chong chat hinh anh 3

Vì có nhiều điểm giống Triệu Vy nên Dương Uyển Nghi được gọi là “bản sao Triệu Vy”.

Đến năm 1999, cô có vai diễn đầu tiên trong bộ phim Đát Kỷ và Trụ vương, nhưng bộ phim này đến 2001 mới phát sóng. Sau đó, Dương Uyển Nghi có tham gia các bộ phim khác như Hương trà nồng thắm, Hương đồng gió nội, Đội chống tệ nạn, Chuyên gia đàm phám, Đôi đũa lệch... Vì có nhiều điểm giống Triệu Vy nên Dương Uyển Nghi được gọi là “bản sao Triệu Vy”.

Cuối năm 2002, cô công khai tình cảm với Vương Thụy Huân, sau nửa năm tìm hiểu họ đã tổ chức lễ đính hôn. Sau khi kết hôn, cô tạm xa làng giải trí.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phan Thị Mở sở hữu siêu xe 4,5 tỷ, sống trong căn hộ cao cấp sang...
Thư Dung từng khoe cuộc sống giàu có, đi ăn uống, mua sắm, du lịch...
Câu nói dí dỏm của Hương Tràm trong live show đầu tiên khiến nhiều...