Thứ Tư, ngày 23/05/2018 12:58 PM (GMT+7)

Bạn trai có người mới sau 3 tháng “Cô dâu 8 tuổi” qua đời

authorThúy An (Theo India) Chủ Nhật, ngày 03/07/2016 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cả hai khiêu vũ cả tối và họ khiến nhiều người có mặt bất ngờ về sự thân mật này.

   

Tờ India tiết lộ, trong khi gia đình nữ diễn viên Pratyusha Banerjee vẫn đng tìm nguyên nhân khiến con gái họ tự tử thì bạn trai của cô là nhà sản xuất Rahul Raj Singh đã có người mới.

Theo đó, Rahul Raj Singh bị bắt gặp đi hộp đêm chơi hôm giữa tuần và tay trong tay với một người phụ nữ lạ.

 ban trai co nguoi moi sau 3 thang “co dau 8 tuoi” qua doi hinh anh 1

Pratyusha Banerjee và bạn trai Rahul Raj Singh khi cô còn sống.

“Cặp đôi rất vui vẻ bên nhau. Cả hai khiêu vũ cả tối và họ khiến nhiều người có mặt bất ngờ về sự thân mật này. Một số còn tỏ ra tiếc cho Pratyusha Banerjee bởi cô mới qua đời 3 tháng nhưng Rahul Raj Singh đã công khai vui vẻ với người mới”, India viết.

Ngay sau đó, trên nhiều diễn đàn mạng của Ấn Độ, nhiều người chỉ trích Rahul bạc tình và giỏi đóng kịch. Vì trước đó vài tuần, anh vẫn nói về tình cảm sâu nặng dành cho “Cô dâu 8 tuổi”.

Trước đó, Rahul bị cáo buộc 4 tội danh liên quan đến cái chết của bạn gái: đồng lõa tự tử, cố ý gây thương tích cho người khác, cố ý xúc phạm, đe dọa hình sự.

 ban trai co nguoi moi sau 3 thang “co dau 8 tuoi” qua doi hinh anh 2

Bố mẹ Pratyusha Banerjee không tin con gái mình tự tử.

Theo India Times, diễn biến các phiên tòa đang có lợi cho Rahul. Hiện gia đình Pratyusha Banerjee vẫn đang vận động mọi người ký vào đơn đề nghị các nhà chức trách điều tra lại vụ việc. Họ còn đến tận nơi làm việc của Thống đốc Jharkhand Draupadi Murmu để xin ông can thiệp vào quá trình xét xử bởi họ không tin con gái mình tự tử.

Pratyusha Banerjee sinh năm 1991, tại Jharkhand, Ấn Độ. Cô thuộc thế hệ diễn viên trẻ được kỳ vọng khi khởi nghiệp sớm và nhanh chóng thành công. Pratyusha Banerjee  đặc biệt được yêu thích sau vai diễn Anandi trong Cô dâu 8 tuổi.

Cô bị tìm thấy trong tình trạng treo cổ vào ngày 2.4 tại nhà riêng ở Mumbai (Ấn Độ) và qua đời trên đường đến bệnh viện. Các trang báo đưa tin cô tự tử vì lý do rạn nứt trong chuyện tình cảm, khó khăn về tài chính.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, diễn viên Ôn Bích Hà nổi tiếng với vai Phan Kim Liên lẳng...
Á hậu 2 – Miss Eco International 2018, Thư Dung liên tục thay đổi...
Sở hữu thân hình nóng bỏng chuẩn như vẽ, nữ diễn viên phim "Mùi ngò...