Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 03:38 AM (GMT+7)

Bằng Kiều làm giám khảo Vietnam Idol cùng Thu Minh

authorLinh Võ Chủ Nhật, ngày 10/04/2016 09:13 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bằng Kiều sẽ là nhân vật quyền lực tiếp theo đảm nhận vai trò giám khảo của Vietnam Idol mùa 7.

   

Bằng Kiều đã chính thức thay thế vị trí của Thanh Bùi trên hàng "ghế nóng" của Vietnam Idol 2016.

 bang kieu lam giam khao vietnam idol cung thu minh hinh anh 1

Bằng Kiều chính thức làm giám khảo Vietnam Idol 2016.

Từng tham gia Vietnam Idol trong nhiều vai trò khác nhau, thế nhưng chỉ đến mùa giải năm nay, nam ca sĩ Bằng Kiều mới chính thức nhận lời làm giám khảo chính thức để đồng hành cùng Thần tượng Âm nhạc Việt Nam. 

Đây cũng là cột mốc đánh dấu sự xuất hiện lần đầu của anh trong vai trò giám khảo chính thức của một chương trình truyền hình thực tế tại Việt Nam sau nhiều năm tập trung hoạt động nghệ thuật tại thị trường hải ngoại.

Chia sẻ về quyết định này, nam ca sĩ cho biết: “Với cá nhân tôi, Vietnam Idol là một chương trình chuyên về tìm kiếm giọng hát rất chuyên nghiệp, và là một trong số ít những chương trình chuyên sâu, có sự chọn lọc kỹ càng về giọng hát mà vẫn thu hút đông đảo khán giả. Sự tin tưởng, đồng cảm và công việc lại phù hợp với chuyên môn của tôi chính là lý do khiến tôi rất hào hứng để nhận lời tham gia chương trình. Cùng với các đồng nghiệp trên ghế nóng ở mùa thứ 7, chúng tôi hy vọng sẽ tìm ra được một ngôi sao có giọng hát chất lượng trong tương lai”.

 bang kieu lam giam khao vietnam idol cung thu minh hinh anh 2

Bằng Kiều hào hứng trong lần đầu làm giáo khảo chính tại một chương trình ở Việt Nam

Là giọng hát rất được yêu mến tại thị trường Việt Nam lẫn nước ngoài, thế nên, quyết định tham gia vào một chương trình tìm kiếm tài năng ca hát khá dài hơi, trong khi lịch làm việc luôn dày đặc, không phải là điều dễ dàng.

Dù vậy, với tâm huyết dành cho thế hệ ca sĩ trẻ và mong muốn tìm kiếm những giọng hát thật sự tài năng đã thuyết phục anh:“Thật sự thì tôi đã phải cố gắng sắp xếp, vì lịch biểu diễn của tôi ở Mỹ luôn dày đặc. Có nhiều tuần tôi chấm thi vào thứ 6 và bay về Mỹ vào sáng thứ 7 để diễn tối thứ 7, Chủ nhật ở Mỹ, sau đó quay lại Việt Nam ngay để kịp cho lịch làm việc tại Vietnam Idol trong tuần tiếp theo. Thế nhưng, vì đó là việc tôi thích nên tôi không thấy mệt, mà trái lại rất hứng thú để tham gia chương trình”.

Sau hơn một tháng khởi động, Thần tượng Âm nhạc Việt Nam mùa thứ 7 đã nhận được hơn 26,000 lượt đăng ký dự thi từ các các bạn yêu thích ca hát từ khắp mọi miền đất nước.

Kết thúc Vòng sơ loại tại 3 điểm đến Đà Nẵng, Hà Nội và TP.HCM, những giọng hát tiềm năng nhất cùng những cá tính âm nhạc đặc sắc nhất sẽ được trao cơ hội để gặp gỡ bộ ba giám khảo chính thức của Vietnam Idol tại Vòng Audition sẽ diễn ra tại Hà Nội vào Ngày 11 & 12/4/2016 và TP.HCM vào Ngày 13 & 14/4/2016.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bà mẹ 5 con đang có ý định sinh thêm em bé với tình trẻ kém 11...
Tình cũ thành viên T.O.P nhóm Big Bang bị cư dân mạng Việt "đổ bộ"...
Đây là những hình ảnh hiếm hoi về căn hộ mới tậu của nữ diễn viên...