Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 01:12 AM (GMT+7)

Bằng Kiều lãng mạn trong chiều thu Hà Nội

authorKiều Thuận - Ảnh: Jundat Thứ Bảy, ngày 19/09/2015 11:20 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bằng Kiều tản bộ trên phố và ngắm những chiếc lá vàng rơi tràn trên phố.

   

 bang kieu lang man trong chieu thu ha noi hinh anh 1

Trở lại Việt Nam để chuẩn bị cho liveshow Đêm tình nhân 2 sắp diễn ra tại Hà Nội, Bằng Kiều cho biết, anh cảm thấy bồi hồi và nhiều cảm xúc. Vì thế, anh vừa thực hiện bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc hòa mình cùng sắc thu Hà Nội những ngày cuối tháng 9.

 bang kieu lang man trong chieu thu ha noi hinh anh 2

Bằng Kiều xa Hà Nội đã lâu, anh rất nhớ những ngày ở đây, có thể tản bộ trên phố, ghé vào một hàng trà đá và rít một hơi thuốc lào thú vị, ngắm những chiếc lá vàng rơi tràn trên phố.

 bang kieu lang man trong chieu thu ha noi hinh anh 3

Ở độ tuổi ngoài 40, với thành công trong sự nghiệp ca hát, Bằng Kiều có thể mỉm cười mãn nguyện.

 bang kieu lang man trong chieu thu ha noi hinh anh 4

Lần trở về này của Bằng Kiều, anh sẽ dồn toàn sức để đứng trên sân khấu Đêm tình nhân 2 cùng với các danh ca nổi tiếng của hải ngoại như Tuấn Ngọc, Diễm Sương, Lưu Bích,...

 bang kieu lang man trong chieu thu ha noi hinh anh 5

Bằng Kiều nam tính nhưng đầy nét trầm buồn, cô đơn trong không khí lãng đãng của một chiều thu tháng 9 trên mảnh đất Thủ đô.

 bang kieu lang man trong chieu thu ha noi hinh anh 6

Chia sẻ thêm về tình hình của liveshow Đêm tình nhân 2, Bằng Kiều cũng cho biết, đến thời điểm này vé của Đêm tình nhân 2 chỉ còn khoảng 500 vé. "Thông tin này khiến rất nhiều bầu show, các đơn vị tổ chức sửng sốt vì trong thời điểm hiện tại, khi các đêm nhạc được diễn ra dày đặc trên sân kháu Thủ đô, các đơn vị tổ chức vô cùng chật vật để thu hút khán giả, thì đơn vị sản xuất “Đêm tình nhân 2” đã “cán đích” sớm và chỉ còn lo đến vấn đề tổ chức sản xuất sao cho tốt nhất", Bằng Kiều chia sẻ.

 bang kieu lang man trong chieu thu ha noi hinh anh 7

Việc tiêu thụ vé nhanh như vậy một lần nữa chứng minh sức hút của giọng ca Em ơi! Hà Nội phố cùng nhiều nghệ sĩ hải ngoại khác.

 bang kieu lang man trong chieu thu ha noi hinh anh 8

Theo đạo diễn Phạm Hoàng Giang, Đêm tình nhân 2 được diễn ra vào ngày 26.9 tới đây, đúng vào thời điểm những ngày mùa Thu Hà Nội dịu dàng nhất, êm đềm nhất, vào những ngày tuyệt vời của những cặp uyên ương, bởi vậy cả khán phòng trung tâm hội nghị Quốc gia sẽ ngập tràn lá vàng của mùa Thu rơi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thu Hằng thừa nhận thấy buồn khi đọc những nhận xét tiêu cực dành...
Tâm sự của Thu Thuỷ về cuộc sống sau ly hôn đã nhận được rất nhiều...
Vợ diễn viên Dương Hùng đã đưa ra 3 điều luật mới chấp nhận để...