Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 13:43 PM (GMT+7)

Bảo Anh bị fan cuồng cào rách da khi đi diễn tỉnh

authorLinh Võ Thứ Sáu, ngày 09/12/2016 16:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bảo Anh đã về lại Sài Gòn nhưng vết thương vẫn còn ở cổ.

   

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Bảo Anh đã đăng tải dòng trạng thái khiến nhiều người hâm mộ lo lắng. Nữ ca sĩ cho biết, sau chuyến đi diễn ở Rạch Giá, Kiên Giang, cô bị fan cào rách da khi họ chen lấn xin chữ ký.

 bao anh bi fan cuong cao rach da khi di dien tinh hinh anh 1

Bảo Anh bị fan cào trầy da

Bảo Anh chia sẻ: "Đi diễn Rạch Giá bị fan cào rách da. Mấy bạn muốn chụp hình thì từ từ cớ sao ôm vai kéo cổ để bây giờ cổ Bảo Anh đầy vết thương, dấu móng tay của mấy bạn."

Ngay sau khi biểu diễn xong ở Rạch Giá, Bảo Anh đã về lại Sài Gòn nhưng vết thương vẫn còn ở cổ. Cô nói thêm, do da mình mỏng nên rất dễ bị trầy. 

Ngay sau đó đã có nhiều người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng cho thần tượng. Bảo Anh lập tức trấn an rằng cô chỉ bị xay xát nhẹ và hi vọng các fan sẽ ý thức hơn trong việc thể hiện tình cảm.

"Cám ơn cả nhà đã quan tâm. Bảo Anh không sao hết. Vài ngày sẽ hết nhưng hy vọng các bạn fan sau này đừng manh động nha", Bảo Anh chia sẻ.

 bao anh bi fan cuong cao rach da khi di dien tinh hinh anh 2

Bảo Anh nhắc nhở fan có ý thức hơn trong việc thể hiện tình cảm

Liên hệ với quản lý của Bảo Anh, anh Lâm Thành Kim cho biết thêm, Bảo Anh không sao cả, chỉ bị trầy nhẹ thôi. Cô muốn chia sẻ trên Facebook để nhắc nhở các fan của mình rút kinh nghiệm lần sau.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Chinh ơi cuộc đời luôn có 2 mặt..." - nghệ sĩ Hoàng Dũng nhắn gửi...
Xuân Bắc tiết lộ mối quan hệ thực sự với các cầu thủ tuyển VN và...
Căn nhà có 2 lầu, rộng 500m2, được thiết kế theo phong cách cung...