Thứ Ba, ngày 26/03/2019 15:50 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 19/10/2017 15:32 PM (GMT+7)

Bảo Anh nói về chuyện chia tay Hồ Quang Hiếu: Mình sai ở cách yêu

Rơi nước mắt rất nhiều khi nói về cuộc tình với nam ca sĩ Hồ Quang Hiều, Bảo Anh cho biết, cuộc tình của cả hai bắt đầu đẹp và kết thúc cũng đẹp.

   

"Mình sai ở cách yêu. Mình không cho đối phương thấy được mình là người quan trọng trong cuộc đời quan trọng của người ta. Anh Hiếu không thấy Bảo Anh là người quan trọng.  Nói chung đây là mối tình nghiêm túc. Đây là mối tình đẹp. Anh Hiếu là một người đàn ông tốt. Câu chuyện tình này mở đầu đẹp và kết thúc cũng đẹp", Bảo Anh nghẹn giọng như khi nói về nguyên  nhân chia tay.

 bao anh noi ve chuyen chia tay ho quang hieu: minh sai o cach yeu hinh anh 1

Khi được hỏi cảm giác như thế nào khi đọc dòng chia sẻ của Hồ Quang Hiếu,  Bảo Anh cho biết: "Mâu thuẫn của cả hai xảy ra một thời gian rồi. Khi Bảo Anh thấy dòng chia sẻ của anh Hiếu thì cảm giác đau lòng là đầu tiên. Đó chỉ là cảm xúc tức thời tại thời điểm đó thôi. Sau đó thì mình nghĩ, chuyện tình cảm nó quan trọng nhưng không phải là tất cả trong cuộc sống của mình. Tình yêu cũng không phải là mãi mãi. Có chia tay thì vẫn phải sống, vẫn phải ăn, làm việc chưa không thể nào hoài niệm mối tình đó mãi được".

 bao anh noi ve chuyen chia tay ho quang hieu: minh sai o cach yeu hinh anh 2

Chia sẻ về việc chia tay, nữ ca sĩ cho biết: "Lựa chọn sự chia tay thì hai đứa đều buồn. Cả hai hiểu được vấn đề nằm ở đâu và cách giải quyết của hai đứa cho cả hai cơ hội bước tiếp và không có nhau. Chuyện kết hôn, sinh con, có gia đình không chỉ đơn thuần có tình yêu là đủ, nó còn nhiều thứ cùng đồng cảm với nhau trên chặng đường rất dài".

 bao anh noi ve chuyen chia tay ho quang hieu: minh sai o cach yeu hinh anh 3

Chia sẻ về chuyện tình yêu với Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh cho biết ở những cuộc tình trước chị chưa bao giờ nghĩ đến việc về chung một nhà cho đến khi gặp giọng ca "Con bướm xuân". Trước đây thì mình chưa bao giờ nghĩ về tương lại dài.  Yêu thì chỉ biết yêu thôi nhưng với mối tình với Hiếu là mình nghĩ nhiều hơn và nhất là :" Ồ, mình về chung về 1 nhà với người này thì như thế nào?".

 bao anh noi ve chuyen chia tay ho quang hieu: minh sai o cach yeu hinh anh 4

Nói về những dòng tâm sự mới đây của người yêu, Bảo Anh khóc nhiều và nói: "Dù chuẩn bị cho sự chia tay như thế nào rồi. Nhìn lại những hình ảnh, quá trình yêu nhau thì không chỉ Bảo Anh mà ai cũng thấy xúc động. Không 1 phụ nữ nào là mạnh mẽ nhất là trong chuyện tình cảm. Nhưng tình yêu mình đã cho đi rồi, không tiếc nữa. Tình cảm là yêu đương của hai người, mình không thể chia sẻ quá nhiều để bắt người ta chia sẻ chuyện của mình được", Bảo Anh nói.

Theo XVK (motthegioi)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ai cũng phải công nhận, nhan sắc của nghệ sỹ hài Lê Giang ngày càng...
Nhờ những cuốn tự truyện của người trong cuộc, độc giả có nhiều dịp...
Không ngờ lí do tình cũ Lương Bằng Quang chọn chia tay sau hơn 5...