Thứ Năm, ngày 18/01/2018 18:53 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 29/12/2013 06:30 AM (GMT+7)

Bảo Anh xăm mình vì chưa bao giờ là gái ngoan?

Bảo Anh chia sẻ: “Hình xăm không nói lên con người bạn tốt hay xấu".

   
Sở hữu khuôn mặt dịu dàng, vóc dáng mảnh mai, giọng hát nhẹ nhàng đằm thắm, vậy mà mới đây nàng “Taylor Swift” của The Voice Việt mùa đầu tiên đã khiến khán giả một phen “giật mình” vì lộ hình xăm tại vị trí nhạy cảm. Thay vì giải thích cho việc xăm hình, Bảo Anh lại tự tin khẳng định, cô chưa bao giờ ân hận vì những hình xăm của mình. Bảo Anh chia sẻ: “Hình xăm không nói lên con người bạn tốt hay xấu".

"Tôi thấy đó là một nghệ thuật, là một cách để mình ghi dấu và bày tỏ những trạng thái, quan điểm sống của mình. Mỗi hình xăm của tôi đều mang ý nghĩa, chúng gắn liền với những giai đoạn đáng nhớ trong cuộc sống của tôi. Chứ tôi đâu có xăm hổ báo, cáo, chồn lên người để dọa ai”. Bảo Anh còn giải thích về ý nghĩa của những hình xăm trên cơ thể. Trong đó có một hình xăm câu “Thái độ sống quyết định tất cả” bằng tiếng Anh và một biểu tượng thành công của người Ai Cập cổ" - thí sinh của The Voice chia sẻ quan điểm.

Hình xăm của Bảo Anh khiến người hâm mộ “vỡ hình tượng” về nàng "Taylor Swift" mỏng manh, trong sáng
Hình xăm của Bảo Anh khiến người hâm mộ “vỡ hình tượng” về nàng "Taylor Swift" mỏng manh, trong sáng

Khi bị cho rằng, phụ nữ mà xăm hình thì đa phần không phải là “gái ngoan”. Bảo Anh đã tuyên bố: “Tôi không phải là gái ngoan. Tôi là Bảo Anh”. Cô còn cho rằng, mình sẽ làm những gì mình thích, nếu điều đó không sai trái. Nữ ca sĩ tâm sự: “Mọi người cứ nghĩ hình tượng của tôi là mong manh, là thiên thần, nên khi biết tôi xăm mình, mọi người mới bất ngờ. Nhưng tôi là tôi, tôi có cá tính và suy nghĩ riêng, tôi không phải thiên thần. Tính cách một con người đâu thể chỉ đánh giá qua hình xăm”.

Không thật thuyết phục trong mùa The Voice Việt năm thứ nhất, và lại dính phải “nghi án” thiên vị của nhạc sĩ Trần Lập, phải chăng, với những tuyên bố cá tính như trên, Bảo Anh đang dần hướng tới việc tạo hình ảnh một cô ca sĩ mạnh mẽ, không còn mong manh như trước nữa?
Theo Nguồn: Dòng Đời (Nguồn: Dòng Đời)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau thông báo có bầu em bé thứ 2 vào hồi Tết Dương lịch, Khánh Thi...
Những cảnh trong phim của Tăng Chí Vỹ thường xuyên vấp phải sự chỉ...
Theo Vượng Râu, điều làm cho Đức Phúc gây sốt là nhờ sự ngây thơ,...