Thứ Ba, ngày 19/02/2019 18:32 PM (GMT+7)

Báo nổi tiếng nước ngoài đưa tin Phạm Băng Băng nhưng lấy ảnh Quan Hiểu Đồng

authorOanh Nguyễn Thứ Bảy, ngày 06/10/2018 11:08 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cư dân mạng mỉa mai danh tiếng của Phạm Băng Băng ở nước ngoài nhạt nhòa đến mức báo chí cũng không nhớ nổi khuôn mặt.

   

Liên quan đến Phạm Băng Băng, nhiều trang báo lớn ở nước ngoài cũng từng đưa tin về cô nàng nhưng lại chú thích sai tên hay nhầm ảnh. Mới đây nhất, trang Sky News của Anh cũng đăng tải về vụ trốn thuế rúng động showbiz của người đẹp, đáng nói, thay vì lấy ảnh chính chủ, trang báo này lại nhầm sang ảnh của Quan Hiểu Đồng.

 bao noi tieng nuoc ngoai dua tin pham bang bang nhung lay anh quan hieu dong hinh anh 1

Cụ thể, nội dung bài báo chủ yếu nói về việc nữ diễn viên thừa nhận trốn thuế và đồng ý nộp hơn 100 triệu Euro, đồng thời xin lỗi khán giả và cơ quan chức năng về sai phạm nghiêm trọng của bản thân.

Vụ việc khiến cư dân mạng Trung Quốc được một phen dậy sóng, nhưng không phải vì bảo vệ “nàng Kim Tỏa”, mà là mỉa mai danh tiếng của Phạm Băng Băng ở nước ngoài nhạt nhòa đến mức báo chí cũng không nhớ nổi khuôn mặt.

Cũng có người cho rằng danh tiếng của người đẹp tại kinh đô điện ảnh thế giới Hollywood chẳng hề đình đám như báo chí trong nước tung hô, bởi nếu thật sự, thì không thể có việc các trang báo lớn lại có nhầm lẫn như vậy.

Sau vụ khủng hoảng thuế, Phạm Băng Băng đang dính hàng loạt tin đồn bán tháo nhiều bất động sản để xoay đủ 900 triệu tệ.

 bao noi tieng nuoc ngoai dua tin pham bang bang nhung lay anh quan hieu dong hinh anh 2

Số tiền này lớn đến mức ngay cả vị hôn phu của nữ diễn viên là Lý Thần cũng dính tin đồn rao bán khu Tứ Hợp Viện của gia đình trị giá 400 triệu tệ để hùn tiền giúp Phạm Băng Băng. Thậm chí, quản lý của người đẹp trở thành bia đỡ đi tù thay và nhận hết tội về mình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trấn Thành cho biết anh dành nhiều tâm huyết cho bộ phim Cua lại vợ...
Lâm Khánh Chi lần đầu nói về ước mơ làm mẹ thành hiện thực, tiết lộ...
Cô nàng còn khiến cộng đồng fan bất mãn vì so sánh nhan sắc của...