Thứ Năm, ngày 20/09/2018 09:46 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 17/05/2014 07:04 AM (GMT+7)

Báo NTNN giúp lưu giữ các giá trị văn hóa

30 năm qua, trong số các tờ báo gắn bó với phong trào xây dựng văn hóa ở khu vực nông thôn, bảo vệ các giá trị truyền thống của dân tộc, tôi đánh giá cao tờ báo NTNN.

   
Đây là một trong những tờ báo hàng đầu trong lĩnh vực tam nông có dành một thời lượng xứng đáng để cổ vũ phong trào xây dựng đời sống văn hóa nông thôn mới. Các bài viết trên trang văn hóa của báo luôn bám sát tốt các sự kiện, các phong trào mà Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch phát động, phản ánh tốt các gương điển hình tiên tiến của các cá nhân, tập thể có đóng góp tốt trong việc gìn giữ và bảo vệ, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.

Ông Hoàng Tuấn Anh - Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch
Ông Hoàng Tuấn Anh - Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch

Báo là nguồn cổ vũ động viên cho các nghệ nhân, già làng trưởng bản ở khu vực miền núi, vùng sâu vùng xa nhiêt tình với phong trào, là kênh thông tin quan trọng để những người làm công tác quản lý văn hóa tiếp nhận thông tin, lắng nghe tâm tư nguyện vọng và những đề đạt của người dân ở cơ sở để đưa ra những chính sách hợp lý. Bên cạnh đó, Báo NTNN thông qua các bài viết của mình còn góp phần nâng cao hiểu biết về di sản văn hóa vật thể và phi vật thể cho người dân ở vùng sâu vùng xa.

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Báo, tôi chúc Báo NTNN tiếp tục làm tốt vai trò và nhiệm vụ của mình.
Theo Ngọc Anh (ghi) (Ngọc Anh (ghi))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tin nhắn mà Nhã Phương gửi nhóm bạn thân đã gián tiếp hé lộ sự kiểm...
Trước ồn ào chuyện Á hậu, MC bán dâm giá nghìn đô, Ngân 98 - người...
Một đoạn clip ngắn ghi lại những câu giới thiệu bản thân bằng tiếng...