Thứ Ba, ngày 22/05/2018 09:52 AM (GMT+7)

Bảo Yến lần đầu đưa cả gia đình lên sân khấu Thủ đô

authorKiều Thuận Thứ Năm, ngày 03/09/2015 14:53 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ danh ca sẽ đưa cả gia đình lên sân khấu liveshow "Đường xưa" để cảm tạ khán giả thủ đô đã ủng hộ mình suốt thời gian qua.

   

Vào 20h, ngày 20.9, tại Nhà hát lớn Hà Nội sẽ diễn ra một đêm duy nhất liveshow Bảo Yến Đường xưa với những sáng tác của Quốc Dũng, Kim Tuấn gắn liền với tên tuổi của nữ danh ca gốc Huế này.

Đặc biệt, Bảo Yến sẽ đưa toàn bộ gia đình mình, từ chồng, con, em trai lên sân khấu như lời cảm tạ với khán giả thủ đô đã dành tình yêu bền bỉ cho giọng hát của mình. Liveshow do gia đình Bảo Yến phối hợp với chuỗi chương trình Vàng son một thuở thực hiện.

 bao yen lan dau dua ca gia dinh len san khau thu do hinh anh 1

Bảo Yến sẽ mang cả gia đình lên sân khấu thủ đô.

Lẽ ra, ban đầu đây chính là đêm nhạc vinh danh các nhạc phẩm của Lam Phương qua hai giọng ca chính Bảo Yến, Tùng Dương. Nhưng, có lẽ như một mối duyên định sẵn, nữ danh ca đã đề nghị thực hiện liveshow cho chính chị vào những ngày tháng 9 lịch sử, khi mùa Thu đang về trên từng con phố, từng ngõ nhỏ của Hà Nội.

Bảo yến tâm sự, chị yêu mùa Thu Hà Nội và muốn được làm một chương trình ấn tượng đánh dấu sự trở lại của mình vào mùa Thu. Chính vì vậy, chuỗi chương trình Vàng son một thuở đã tạm hoãn lại đêm nhạc vinh danh ca khúc Lam Phương sang một giai đoạn sau và nhanh chóng, gấp gáp bắt tay vào chuẩn bị cho liveshow Bảo Yến- Đường xưa.

 bao yen lan dau dua ca gia dinh len san khau thu do hinh anh 2

Ngọc Châm - chủ nhiệm chuỗi chương trình Vàng son một thuở.

Nữ ca sĩ Ngọc Châm, chủ nhiệm chuỗi chương trình Vàng son một thuở cho biết: “Chương trình cũng đã dự định thực hiện liveshow Bảo Yến từ rất lâu, vì mục tiêu của chương trình là vinh danh những tác phẩm, những giọng hát “vàng son” gắn bó nhiều thế hệ với người yêu nhạc, nhưng đã vài lần mời chị Bảo Yến mà chị chưa sẵn sàng. Bất ngờ, khi mời chị thực hiện chương trình Lam Phương, chị đã đồng ý và giống như một giấc mơ đã ùa về, đã “chín” trong chị, nên trong một lần trao đổi, chị nói muốn sẽ sớm làm liveshow của mình tại Nhà hát lớn, Hà Nội. Vì thế, chúng tôi đã thay đổi kế hoạch, thực hiện liveshow Bảo Yến với các tình khúc nổi tiếng của chồng chị là anh Quốc Dũng, và em trai chị, là nhạc sĩ Kim Tuấn”.

Trong liveshow Đường xưa, Bảo Yến sẽ cùng các con mình và khách mời thể hiện hơn 20 ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Quốc Dũng, Kim Tuấn như: Đường xưa, Chuyện hợp tan, Khoảng cách, Chuyện ba người, Người về từ lòng đất, Hãy để mưa rơi, Biển cạn, Hãy thắp ánh sáng, trái tim tội lỗi… Đây là những ca khúc được đông đảo công chúng yêu mến, và đồng thời cũng gắn liền với giọng ca trữ tình, đằm đượm của Bảo Yến. 

 bao yen lan dau dua ca gia dinh len san khau thu do hinh anh 3

Bảo Yến và Quốc Dũng chụp ảnh bên Hồ Gươm khi còn trẻ.

Khách mời đặc biệt của Bảo Yến trong đêm nhạc là ca sĩ Tùng Dương, chị rất thích giọng ca Tùng Dương và rất thích Tùng Dương hát Biển cạnEm đã thấy mùa Xuân chưa. Với Tùng Dương, anh cũng dành một sự yêu mến đặc biệt với giọng hát Bảo Yến và các nhạc phẩm của Quốc Dũng, Kim Tuấn, anh tin tưởng sẽ góp phần vào hơi ấm hạnh phúc, ngọt ngào của liveshow với những ca khúc đình đám của những nhạc sĩ tài hoa.

Cùng với Tùng Dương, đêm nhạc có các khách mời là ca sĩ Mỹ Dung, Tuấn Hiệp, Ngọc Châm. Với sự đầu tư của cả gia đình Bảo Yến cùng Vàng son một thuở, đêm nhạc sẽ được dàn dựng đa sắc màu như chính phong cách nhạc Bảo Yến với đội ngũ người mẫu, diễn viên múa hùng hậu cùng biên đạo múa tiếng tăm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là một nghệ sỹ có nhiều năm chụp ảnh khỏa thân, nhiếp ảnh gia Thái...
Sở hữu thân hình gợi cảm cùng gương mặt rạng rỡ, bạn gái Thành...
Vì nghệ thuật, những hotgirl này sẵn sàng “ cởi đồ” để tạo nên...