Thứ Ba, ngày 22/05/2018 13:51 PM (GMT+7)

Bảo Yến và gia đình chuẩn bị cho liveshow "khủng"

authorKiều Thuận Thứ Tư, ngày 09/09/2015 14:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Gia đình chị rất hồi hộp nên đã cùng nhau chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho lần ra mắt tại Hà Nội.

   

 bao yen va gia dinh chuan bi cho liveshow "khung" hinh anh 1

Những ngày này, gia đình Bảo Yến thường tề tựu khá đông đủ để bàn bạc, chuẩn bị cho liveshow của nữ danh ca tại Hà Nội. Cả nhà đều mong muốn lần trở lại của Bảo Yến trên sân khấu Nhà hát lớn Hà Nội sau cả chục năm vắng bóng sẽ để lại những ấn tượng, dư âm tốt đẹp với khán giả Thủ đô.

 bao yen va gia dinh chuan bi cho liveshow "khung" hinh anh 2

Hơn 20 ca khúc với các sáng tác của nhạc sĩ Quốc Dũng và em trai chị, nhạc sĩ Kim Tuấn mà Bảo Yến và các khách mời sẽ thể hiện trong liveshow đều là những ca khúc quen thuộc, rất nhiều khán giả thuộc nằm lòng nhưng cả gia đình chị đều muốn đem đến những điều mới mẻ cho các ca khúc.

 bao yen va gia dinh chuan bi cho liveshow "khung" hinh anh 3

Nhạc sĩ Quốc Dũng tin tưởng, một sức sống mới với những cảm nhận mới mẻ sẽ là cảm hứng chủ đạo trong liveshow Đường xưa. Đó cũng là lý do để anh tin tưởng giao phó ca khúc chủ đề của chương trình, cũng là ca khúc nổi tiếng của anh, Đường xưa cho ca sĩ khách mời Tùng Dương.

 bao yen va gia dinh chuan bi cho liveshow "khung" hinh anh 4

Lúc này, Bảo Yến thực sự đang dồn hết tâm trí của mình vào liveshow đặc biệt của chị tại Hà Nội. Chị nói, rất may mắn là sức khoẻ của nhạc sĩ Quốc Dũng dịp này khá tốt nên hỗ trợ chị tối đa trong việc tập luyện cũng như biên tập chương trình. Nữ ca sỹ chia sẻ với em trai Kim Tuấn mỗi ngày để cùng có những tiết mục hay nhất. Mỗi ngày chị cũng cùng các con Khải Ca và Bảo Châu tập bài…

 bao yen va gia dinh chuan bi cho liveshow "khung" hinh anh 5

Bảo Yến không mong muốn các con theo nghiệp bố mẹ, mong các con làm các lĩnh vực khác như kinh doanh để có đời sống ổn định hơn. Thế nhưng hai cậu con trai của chị cũng đều có khả năng bẩm sinh về âm nhạc và khi xuất hiện trên sân khấu cùng mẹ đều nhận được sự tán thưởng mạnh mẽ của khán giả.

 bao yen va gia dinh chuan bi cho liveshow "khung" hinh anh 6

Lần này ra Hà Nội cùng cả gia đình, hai cậu con trai của chị cũng rất lo lắng, làm sao để gây ấn tượng tốt với khán giả Thủ đô. Bảo Yến vốn là người kỹ tính, cực kỳ kỹ tính và cầu toàn trong âm nhạc, khi xuất hiện trước công chúng nên cả gia đình chị cũng chịu ảnh hưởng từ sự kỹ tính này, luôn cố gắng tốt nhất, kỹ nhất trong mỗi tiết mục khi đứng trước khán giả.

 bao yen va gia dinh chuan bi cho liveshow "khung" hinh anh 7

Gần đây, hình ảnh gia đình Bảo Yến trở thành một “gia đình âm nhạc” được công chúng rất yêu mến khi họ luôn xuất hiện bên cạnh nhau trên sân khấu với sự phối hợp nhịp nhàng, ăn ý.

 bao yen va gia dinh chuan bi cho liveshow "khung" hinh anh 8

Toàn bộ chương trình liveshow Đường xưa của Bảo Yến đều do cả gia đình nữ danh ca tự tổ chức biên tập phối hợp với chuỗi chương trình Vàng son một thuở thực hiện. Mỗi ngày đều cố gắng dành thời gian để trò chuyện, bàn bạc, tập luyện cùng gia đình cho liveshow Đường xưa, Bảo Yến cũng tâm niệm khán giả Hà Nội sẽ đón chị thật thân thương với tình yêu mến dành cho chị bền bỉ bao năm qua. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là một nghệ sỹ có nhiều năm chụp ảnh khỏa thân, nhiếp ảnh gia Thái...
Sở hữu thân hình gợi cảm cùng gương mặt rạng rỡ, bạn gái Thành...
Vì nghệ thuật, những hotgirl này sẵn sàng “ cởi đồ” để tạo nên...