Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 06:39 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 09/01/2014 08:53 AM (GMT+7)

Bắt 5 kẻ tình nghi bắn chết Hoa hậu rồi cướp

Các nhà chức trách Venezuela cho biết, hiện đã bắt giữ 5 người có liên quan đến việc cựu Hoa hậu Venezuela Monica Spear và chồng cũ Henry Berry bị bắn chết vào sáng ngày 6.1.

   
Một nguồn tin từ các nhà chức trách Venezuela cho hay, hiện tại, cơ quan điều tra thành phố Puerto Cabello đã bắt giữ 5 người có liên quan đến việc cựu Hoa hậu Venezuela Monica Spear và chồng cũ Henry Berry bị bắn chết vào sáng ngày 6.1.
Cựu hoa hậu Venezuela - Monica Spear và doanh nhân Thomas Henry Berry
Cựu hoa hậu Venezuela - Monica Spear và doanh nhân Thomas Henry Berry bị bắn chết bởi nhóm cướp có vũ trang tại quê nhà sáng ngày 6.1

Trong đó có 1 tên dưới 18 tuổi, tất cả những tên còn lại đều mang theo vũ khí trong lúc gây án. Tuy nhiên động cơ của việc giết người này vẫn chưa được sáng tỏ.

Giám đốc Cục cảnh sát điều tra quốc gia Venezuela - Jose Gregorio Sierralta cho biết, phía cảnh sát điều tra đang nghi ngờ người lái xe cẩu là những kẻ đồng lõa với nhóm tội phạm giết người liều lĩnh này.

Con gái 5 tuổi của họ - Maya Berry Spear bị bắn một phát ở chân, may mắn thoát chết và đang được điều trị tại bệnh viện. Cô bé vẫn tỏ ra hoảng loạn bởi tận mắt chứng kiến cảnh bố mẹ mình bị giết.

Trước đó, vào sáng ngày 6.1, chiếc xe chở gia đình Monica Spear gặp trục trặc giữa đường. Trong lúc hai người đậu lại bên đường đợi xe cẩu cứu hộ tới, họ đã bị nhóm cướp có vũ trang tấn công.

Mặc dù, Monica và Henry Thomas Berry - chồng cô cùng con gái nhỏ đã tìm cách bảo vệ mình bằng khóa cửa ô tô và ở yên trong đó, nhưng nhóm cướp hung tợn đã liều lĩnh nổ súng giết chết vợ chồng Monica và bắn vào chân cô con gái 5 tuổi của họ.

Cảnh sát đang tiếp tục truy bắt những tên còn lại để tiến hành điều tra, xét xử.
Theo Cẩm Ngọc (Tổng hợp) (Cẩm Ngọc (Tổng hợp))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thu Hằng thừa nhận thấy buồn khi đọc những nhận xét tiêu cực dành...
Tâm sự của Thu Thuỷ về cuộc sống sau ly hôn đã nhận được rất nhiều...
Vợ diễn viên Dương Hùng đã đưa ra 3 điều luật mới chấp nhận để...