Thứ Tư, ngày 23/10/2019 18:00 PM (GMT+7)

Bật khóc trên sóng truyền hình, ca sĩ Yali Trần lần đầu tiết lộ “mù” một bên mắt

authorAnh Thư Thứ Tư, ngày 03/07/2019 00:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ca sĩ, doanh nhân Yali Trần đã có phút trải lòng đầy xúc động về những cơn sóng dữ cuộc đời mà chị đã đi qua.

   

 bat khoc tren song truyen hinh, ca si yali tran lan dau tiet lo “mu” mot ben mat hinh anh 1

Phải kể ra mới biết những gì họ đã trải qua, phải bật khóc mới thấy họ đã kiên cường, gai góc thế nào sau hình ảnh người phụ nữ ngỡ là mỏng manh, yếu đuối. Nhưng vì cuộc đời chỉ có một nên sướng hay khổ, thành công hay thất bại cũng là chuyện để ngày sau còn kể. Câu chuyện mà ca sĩ, doanh nhân Yali Trần lần đầu chia sẻ trên ghế nóng “Phụ nữ quyền năng” sẽ chạm đến trái tim người nghe bằng cảm xúc rất thật và rất đời như thế.

Lần đầu tiên trên sóng “Phụ nữ quyền năng”, ca sĩ, doanh nhân Yali Trần đã có phút trải lòng đầy xúc động về những cơn sóng dữ cuộc đời mà chị đã đi qua và cả niềm đam mê thuật luôn đứt quãng nhưng chưa bao giờ bị dập tắt.

 bat khoc tren song truyen hinh, ca si yali tran lan dau tiet lo “mu” mot ben mat hinh anh 2

Ca sĩ, doanh nhân Yali Trần.

Từng lớn lên trong gia đình có điều kiện, đi học bằng ô tô khiến bao người phải tròn mắt ganh tị, thế nhưng khi biến cố ập đến, thì cô “tiểu thư” quen sống trong nhung lụa cũng phải lăn lộn mưu sinh kiếm sống cùng gia đình. Chính bởi bước ngoặc lớn ấy của cuộc đời mà chị Yali Trần đã tự hun đút cho mình tính cách kiên cường và sự bản lĩnh. Để sau bao lần vấp ngã rồi lại đứng lên, người phụ nữ này đã rút ra cho mình một ý nghĩa sống đáng quý ở cuộc đời này là đừng bỏ cuộc khi bạn vẫn còn cơ hội.

Hẳn là rất ít người biết được ca sĩ Yali Trần và nhà thiết kế Sĩ Hoàng là chị em họ rất gần nên anh là khách mời đặc biệt trong chương trình tuần này để chia sẻ với khán giả những kỷ niệm về người chị họ của mình.

Ngay từ nhỏ, niềm đam mê nghệ thuật đã luôn sục sôi trong tâm hồn của hai chị em và họ cũng đã từng rủ nhau đi học hát và diễn xuất. Nhưng vì hoàn cảnh gia đình, giấc mơ nghệ thuật năm 17 tuổi của chị Yali Trần đành dang dở. Và nhờ chính suy nghĩ “đừng bỏ cuộc” mà đến hôm nay, khi đã trải qua bao giông tố cuộc đời, chính âm nhạc là điều đã giúp người phụ nữ này tìm lại niềm vui cho mình và mới đây nhất chị đã đạt giải Quán quân trong cuộc thi “Dạ khúc xưa và nay”.

 bat khoc tren song truyen hinh, ca si yali tran lan dau tiet lo “mu” mot ben mat hinh anh 3

Khi MC Mai Thu Huyền hỏi về những khó khăn đã trải qua, chị Yali Trần đã không kiềm được cảm xúc và bật khóc khi nhắc lại thời điểm tăm tối nhất. Nếu như lúc kể về việc làm ăn của chồng, đôi mắt người phụ nữ này ánh lên niềm tự hào sáng ngời bao nhiêu, thì khi chuyển sang những mâu thuẫn vợ chồng về con đường mà chị muốn đi thì nỗi buồn lại chùng xuống bấy nhiêu.

Ngay từ lúc bắt đầu lựa chọn thử sức với lĩnh vực bất động sản, chị Yali Trần đã không nhận được sự ủng hộ từ chồng. Thế nên, khi công việc làm ăn thất bại, nó đã ảnh hưởng rất nhiều đến hạnh phúc gia đình. Và ngay lúc mọi thứ đang rối bời, chị lại phát hiện nốt ruồi trên mũi là mầm mống ung thư. Sự lo lắng, những giọt nước mắt của các con, đã làm người phụ nữ này càng thêm thắt lòng và quyết không để mình bị số phận đánh ngã. Và chị đã đứng lên được, có thể nói, âm nhạc đã vực dậy một tâm hồn dù đang tỏ ra mạnh mẽ nhưng cũng đã chằng chịt những đau thương.

 bat khoc tren song truyen hinh, ca si yali tran lan dau tiet lo “mu” mot ben mat hinh anh 4

Dù là "cánh hoa nở muộn", nhưng chị Yali Trần đã như được sống lại với niềm đam mê nghệ thuật của mình. Hơn thế nữa, tiếng hát giọng ca của chị đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Hiện tại, dù bị mờ một bên mắt do căn bệnh thoái hóa điểm vàng gây ra, nhưng chị Yali Trần vẫn luôn lạc quan. Nếu như ca sĩ Yali Trần không chia sẻ, thì hẳn không ai biết được tình trạng sức khỏe này của chị.

“Nếu không tự cứu mình thì ai cứu mình, phải tự đứng lên và đi thôi”, câu nói này của ca sĩ Yali Trần thật sự khiến người ta phải lắng lòng suy ngẫm. Đúng là khi người ta biết đủ với những gì mình có, nắm lấy cơ hội khi cuộc đời vẫn rộng rãi ban cho, thì chỉ khi bạn bỏ cuộc thì mọi thứ mới kết thúc. Sau tất cả, chỉ cần chúng ta luôn có ý chí vươn lên thì sóng gió nào rồi cũng qua đi, trả lại bờ biển êm với những thành quả ngọt ngào.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lần đầu tiên mang chuông đi đánh xứ người, cũng là đại diện của...