Thứ Sáu, ngày 16/11/2018 06:09 AM (GMT+7)

Bầu Phương Dung tung bằng chứng phía Hà Hồ nhận gần 200 triệu cát xê

authorThảo Nguyên (tổng hợp) Thứ Ba, ngày 05/09/2017 07:50 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tiếp tục đáp trả lời khẳng định của Hồ Ngọc Hà về việc chưa bao giờ gặp và ký hợp đồng với bầu show Phương Dung, người này đã tung bằng chứng phía Hồ Ngọc Hà đã nhận tiền đặt cọc gần 200 triệu đồng tiền cát xê.

   

Ngay sau khi có sự việc một cô gái có tên Phương Dung tố Hồ Ngọc Hà hủy show tại Thụy Điển và Đức, phía Hồ Ngọc Hà cho rằng, cô và ê kíp chưa làm việc và cũng không biết bầu show Phương Dung. Cô cho biết lý do đi diễn châu Âu lần này với lời đề nghị của Trấn Thành với cương vị là khách mời trong show của Trấn Thành chứ không hề dự định làm show riêng hay hát riêng ở bất kỳ sân khấu nào. “Vì khi chúng tôi làm show, chúng tôi phải làm việc kỹ lưỡng từ âm thanh chỗ ngồi và band để đảm bảo khán giả không bỏ tiền mua vé để tới không vừa lòng"- phía nữ ca sĩ giải thích.

 bau phuong dung tung bang chung phia ha ho nhan gan 200 trieu cat xe hinh anh 1

Bầu show Phương Dung, người tố cáo Hồ Ngọc Hà hủy show phút chót tại Thụy Điển và Berlin (Đức)

 Trước những lời khẳng định này của Hà Hồ, bầu show Phương Dung tiếp tục đăng đàn livestream đưa ra bằng chứng, chứng minh đã đưa số tiền 8.500 USD cho người đàn ông tên Tôn Đức và người này đã làm việc trực tiếp với người tên Trung, được cho là quản lý của Hồ Ngọc Hà.

Theo bầu show Phương Dung, sau khi người đàn ông tên Trung nhận số tiền là 8.500 USD (gần 200 triệu đồng) đã xác nhận qua tin nhắn điện thoại nhận số tiền, đồng thời đồng ý với 4 show diễn tại châu Âu.

Xác thực cho những điều mình nói, bầu show Phương Dung còn đọc số điện thoại của người quản lý của Hồ Ngọc Hà tên là Trung. Đồng thời vị bầu show này cũng nhấn mạnh, nếu như ca sĩ Hồ Ngọc Hà nói rằng không quen biết người đàn ông tên Trung và đó không phải quản lý của của cô thì bầu show Phương Dung sẽ xin lỗi Hồ Ngọc Hà.

Giải thích cho lời đáp trả của Hồ Ngọc Hà là ê kíp và cô chưa làm việc và cũng không biết bầu show Phương Dung, người này cho hay, cô chỉ là người bình thường, trong khi Hồ Ngọc Hà luôn có ê kíp, người quản lý vì vậy bầu show Phương Dung không dễ gì tiếp cận hay được làm việc trực tiếp với nữ ca sĩ.

Trong livestream, bầu show Phương Dung cũng rất bức xúc nói: “Nếu ngay từ đầu Hồ Ngọc Hà nói thẳng, xin lỗi chị đăng cấp của chị chưa đủ, kỹ thuật (âm thanh, ánh sáng…) không đủ làm cho Hà đâu, tôi sẽ không bao giờ đứng ra làm…Bây giờ không ai đứng ra chịu trách nhiệm bồi thường cho tôi. Việc tôi sẽ trả lại tiền vé cho khách. Việc tôi bỏ tiền đầu tư cho chương trình đó là điều đơn giản, nhưng danh dự, phẩm chất của tôi bị đánh giá rất thấp, đó là điều không đơn giản”.

 bau phuong dung tung bang chung phia ha ho nhan gan 200 trieu cat xe hinh anh 2

Ngoài ra bầu show này cũng cho rằng Hồ Ngọc Hà chơi chiêu khi bình luận dài trên facebook của cô cùng dòng chữ không được xóa tin nhắn này. Nhưng khi bầu show này bình luận đáp trả lại thì Hồ Ngọc Hà đã xóa bình luận trước khiến fans của 'Nữ hoàng giải trí' liên tục 'ném đá' Phương Dung Kathy. Ngoài ra, bầu show sẵn sàng ra hầu tòa nếu bị Hồ Ngọc Hà kiện.

Trong khi đó, phía ê kíp của Hồ Ngọc Hà cũng lên tiếng chính thức về sự việc này trên trang fanpage vào tối ngày 3.9.

Nội dung status cho biết:

1. Cách đây vài tháng Trấn Thành có ngỏ lời mời Hồ Ngọc Hà đi biểu diễn tại Châu Âu cùng Trấn Thành với tư cách là khách mời (Vì trước đó Trấn Thành là khách mời của show Hồ Ngọc Hà tại Mỹ). Chính vì thế mặc dù không biết bầu show này và cũng chưa từng hợp tác bao giờ nhưng vì Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà đã đồng ý nhận 4 show tại Châu Âu cùng Trấn Thành và từ chối lời mời 1 tour diễn Châu Âu khác gồm 5 nước. Để đảm bảo giữ lịch ê-kíp nhận trước tiền cọc cho 4 show diễn tại Châu Âu và sau này sẽ làm hợp đồng. Bên ê-kíp có yêu cầu rằng bầu show tổ chức chương trình phải chất lượng và quy tụ nhiều nghệ sĩ cùng nhau biểu diễn trong tour và phía Hồ Ngọc Hà sẽ không được nhận tour diễn Châu Âu tại 5 nước tương tự.

2. Vào giữa tháng 8.2017 ê-kíp có yêu cầu phía bầu show gửi lại chính xác lịch trình, nội dung chương trình tại các nước thì lúc đó mới biết trong tổng số 4 show diễn chỉ có 2 show diễn có Trấn Thành và một số nghệ sĩ Việt Nam khác được tổ chức chuyên nghiệp. Còn 2 show còn lại là phát sinh không giống thỏa thuận ban đầu. Sau đó ê-kíp có liên lạc với Trấn Thành để xác nhận thông tin thì đến thời điểm này Trấn Thành cũng mới biết lịch trình đi Châu Âu của mình chỉ có vỏn vẹn 2 show.

3. Sau khi làm việc với bầu show đã book 4 show diễn thì phía bầu show cho biết do chương trình “Đêm hội chân dài” mà Hồ Ngọc Hà nhận biểu diễn trước đây là một chương trình lớn diễn ra cách đây hơn 3 tháng tại Đức nên bầu show tại Đức không dám thực hiện những chương trình lớn tiếp theo vào tháng 9.2017. Chính vì thế bầu show đã chủ động book thêm những show khác chỉ với một mình Hồ Ngọc Hà là ca sĩ chủ lực biểu diễn.

4. Sau khi biết được sự việc và thấy nội dung chương trình không đảm bảo như thỏa thuận ban đầu nên thông báo đến bầu show không biểu diễn những chương trình nằm ngoài kế hoạch và đã có thông báo chính thức đến bầu show từ ngày 18.8.2017. Mặt khác ê-kíp không có làm việc trực tiếp hay biết gì về cô gái với nick facebook MC PD (Phương Dung) mà từ đầu đến cuối chỉ toàn làm việc thông qua bầu show.

5. Hồ Ngọc Hà cũng như một số ca sĩ khác đều rất trân trọng những tình cảm của khán giả cũng như những lời mời biểu diễn từ các bầu show. Nhưng để đảm bảo tốt nhất sự xuất hiện và biểu diễn trong chương trình thì Hồ Ngọc Hà và ê-kíp luôn cân nhắc rất nhiều yếu tố mỗi khi nhận lời vì điều đó chúng tôi xem là một trách nhiệm với người hâm mộ của mình.

 bau phuong dung tung bang chung phia ha ho nhan gan 200 trieu cat xe hinh anh 3

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong tập 27, Vũ mặt sắt ra tay, tát Quỳnh búp bê một cú trời giáng...
Bữa tiệc sinh nhật đón tuổi 18 vô cùng xa hoa, không kém sao Vbiz...
Danh hài Bảo Chung, diễn viên Chánh Tín và nhiều sao bị vỡ nợ hàng...