Thứ Tư, ngày 27/03/2019 09:32 AM (GMT+7)

Bê bối của thành viên nhóm Big Bang khiến Thủ tướng Hàn Quốc vào cuộc

authorAn An Thứ Ba, ngày 12/03/2019 17:32 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cảnh sát xác nhận Seungri nhóm Big Bang là ca sĩ phát tán video nóng của gái mại dâm.

   

Cảnh sát xác nhận Seungri phát tán video nóng của gái mại dâm

Sau khi tuyên bố rời khỏi nhóm, ca sĩ Seungri của nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang đã liên tiếp bị phanh phui nhiều sự thật. Cảnh sát đã lên tiếng xác nhận chính ngôi sao này phát tán video cảnh nóng của gái mại dâm. Cơ quan điều tra đưa ra bằng chứng là đoạn tin nhắn trong nhóm chat gồm 8 người, có Seungri, đã chia sẻ loạt ảnh và clip cảnh nóng quay lén. Trong tin nhắn, Yong Junhyung nói anh đang quan hệ tình dục và đăng clip 3 giây quay lén.

 be boi cua thanh vien nhom big bang khien thu tuong han quoc vao cuoc hinh anh 1

Seungri bị cảnh sát xác nhận tung clip nóng của gái mại dâm

Ngoài ra, đài truyền hình SBS còn công bố đoạn trò chuyện giữa Seungri và những người khác có nội dung về việc "chuẩn bị gái mại dâm". 

Nguồn tin từ cảnh sát cho ha,y trong nhóm chat có 7 người, gồm Seungri, CEO Yoo của club người lớn, CEO Kim, 3 người chưa xác định danh tính và 2 nam ca sĩ nổi tiếng. Cộng đồng mạng Hàn đưa 2 nghệ sĩ Choi Jong Hoon của nhóm F.T.Island và ca sĩ Jung Joon Young vào diện khả nghi nhưng đại diện hai ngôi sao này phủ nhận liên quan đến vụ việc của Seungri.

 be boi cua thanh vien nhom big bang khien thu tuong han quoc vao cuoc hinh anh 2

Cộng đồng mạng Hàn đưa 2 nghệ sĩ Choi Jong Hoon của nhóm F.T.Island và ca sĩ Jung Joon Young vào diện khả nghi bên cạnh Seungri

Trước đó, Seungri bị điều tra vì nghi ngờ môi giới mại dâm. Ngoài ra, vụ việc hành hung của club người lớn Burning Sun nhiều năm trước cũng bị cơ quan điều tra lật lại dù Seungri không còn là CEO club này.

Thủ tướng Hàn Quốc yêu cầu điều tra làm rõ

Scandal của nam ca sĩ thần tượng Seungri khiến Thủ tướng Hàn Quốc - ông Lee Nak Yeon đã phải nhắc tới trong cuộc họp gần đây.

 be boi cua thanh vien nhom big bang khien thu tuong han quoc vao cuoc hinh anh 3

Thủ tướng Hàn Quốc - ông Lee Nak Yeon yêu cầu cảnh sát phải làm rõ vụ bê bối của Seungri

Ông nói: "Từ vụ hành hung ở một hộp đêm tại Gangnam, một loạt bê bối từ buôn bán ma túy, cưỡng hiếp, ăn hối lộ của cảnh sát đã bị phanh phui. Tôi mong rằng cảnh sát hãy coi đây là một sự xúc phạm chính mình để có thể bắt tay vào điều tra toàn bộ những hành vi phi pháp".

Việc Thủ tướng Hàn Quốc nhắc tới chuyện cảnh sát vi phạm hối lộ xuất phát từ việc phóng viên đài SBS tiết lộ sự thật này. Họ không dám cung cấp bằng chứng cho phía cảnh sát vì sợ không được bảo mật.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khoảnh khắc Trường Giang phát hiện ống kính hướng về phía mình...
Từng là nạn nhân bị ép đi tiếp rượu, mua vui cho đại gia song giờ...
Cái tên được nghệ sĩ Việt nhắc đến nhiều nhất trước trận VN gặp...