Thứ Năm, ngày 22/02/2018 22:23 PM (GMT+7)

Beyonce sẽ làm phim về cuộc đời mình

author Thứ Bảy, ngày 04/08/2012 14:47 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Beyonce sắp sửa cho ra mắt bộ phim tài liệu về chính bản thân mình do cô trực tiếp đạo diễn, sản xuất và đương nhiên kiêm luôn vai nữ chính.

   

Tờ Los Angeles Times đưa tin, thời gian gần đây, Beyonce thường xuyên đến các xưởng phim của Hollywood trao đổi với êkip về bộ phim tài liệu sắp thực hiện. Được biết, Beyonce không chỉ là diễn viên chính trong bộ phim này mà cô còn kiêm luôn vai trò đạo diễn và nhà sản xuất.

Bộ phim sẽ là những hình ảnh rất "đời" của Beyonce từ chuyện hậu trường, chuyện gia đình, đến các buổi phỏng vấn, ăn uống, chuyện sinh hoạt hàng ngày.

Với kinh nghiệm dày dạn trên sân khấu cũng như những vai diễn cô từng tham gia, chắc chắn, Beyonce sẽ truyền tải được thông điệp muốn gửi gắm đến khán giả qua bộ phim tài liệu này.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Beyonce làm phim tài liệu về chính mình. Năm 2010, để quảng bá cho album vol.4, cô đã thực hiện một đoạn phim ngắn dài 22 phút để ghi lại quá trình từ thu âm, luyện tập vũ đạo cho đến cảnh quay trong MV Run the world (tạm dịch: Người cai trị thế giới) nổi tiếng.

Theo LATimes
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cập nhật biệt hiệu trên trang facebook cá nhân là "Thánh nữ ngực...
Từng than thở "thèm" có người yêu, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ hé lộ lý...
Diện trang phục mỏng manh, "thiếu vải" để lộ hết cả nội y bên trong...