Thứ Ba, ngày 17/10/2017 20:25 PM (GMT+7)

Beyonce sẽ làm phim về cuộc đời mình

author Thứ Bảy, ngày 04/08/2012 14:47 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Beyonce sắp sửa cho ra mắt bộ phim tài liệu về chính bản thân mình do cô trực tiếp đạo diễn, sản xuất và đương nhiên kiêm luôn vai nữ chính.

   

Tờ Los Angeles Times đưa tin, thời gian gần đây, Beyonce thường xuyên đến các xưởng phim của Hollywood trao đổi với êkip về bộ phim tài liệu sắp thực hiện. Được biết, Beyonce không chỉ là diễn viên chính trong bộ phim này mà cô còn kiêm luôn vai trò đạo diễn và nhà sản xuất.

Bộ phim sẽ là những hình ảnh rất "đời" của Beyonce từ chuyện hậu trường, chuyện gia đình, đến các buổi phỏng vấn, ăn uống, chuyện sinh hoạt hàng ngày.

Với kinh nghiệm dày dạn trên sân khấu cũng như những vai diễn cô từng tham gia, chắc chắn, Beyonce sẽ truyền tải được thông điệp muốn gửi gắm đến khán giả qua bộ phim tài liệu này.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Beyonce làm phim tài liệu về chính mình. Năm 2010, để quảng bá cho album vol.4, cô đã thực hiện một đoạn phim ngắn dài 22 phút để ghi lại quá trình từ thu âm, luyện tập vũ đạo cho đến cảnh quay trong MV Run the world (tạm dịch: Người cai trị thế giới) nổi tiếng.

Theo LATimes
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ ca sĩ Hương Tràm, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, MC Vân Hugo, nữ diễn...
Sự ra đi bất ngờ của nữ ca sĩ San Sreylai khiến nhiều người hâm mộ...
81 tuổi, Tạ Hiền vẫn được chú ý về cuộc sống tình cảm với người...