Thứ Bảy, ngày 23/02/2019 19:55 PM (GMT+7)

Bị chỉ trích 4 năm không làm từ thiện, Lâm Tâm Như đáp trả đanh thép

authorĐoàn Hòa (Theo Sohu) Thứ Sáu, ngày 18/05/2018 05:34 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trước những chỉ trích của cư dân mạng, Lâm Tâm Như đáp trả khiến nhiều người thán phục.

   

Thời gian vừa qua, Lâm Tâm Như vướng phải khá nhiều rắc rối ảnh hưởng lớn đến danh tiếng và sự nghiệp. Đặc biệt là scandal bị chỉ trích keo kiệt, đạo đức giả khi liên tục 4 năm liền tham gia buổi tiệc từ thiện của Harper’s Bazaar nhưng không bao giờ góp lấy một xu.

Trên khắp các diễn đàn, chủ đề này được bàn tán sôi nổi khiến cả hai vợ chồng Lâm Tâm Như chịu không ít điều tiếng. Thậm chí, bà mẹ một con phải khóa bình luận trên mạng xã hội để tránh những lời bình ác ý.

 bi chi trich 4 nam khong lam tu thien, lam tam nhu dap tra danh thep hinh anh 1

Vợ chồng Lâm Tâm Như bị chỉ trích keo kiệt, đạo đức giả vì 4 năm không làm từ thiện.

Trước những lời đồn này, phía Lâm Tâm Như đã nhờ đến pháp luật can thiệp để ngăn chặn và làm rõ những tin đồn thất thiệt.

Thế nhưng, những hình ảnh mới nhất của Lâm Tâm Như trong chuyến đi từ thiện khiến nhiều người phải ngã mũ thán phục. Vốn là người khá kín tiếng, cả Lâm Tâm Như và chồng Hoắc Kiến Hoa không thích đôi co hay tạo sự chú ý với dư luận. Vì thế, họ làm từ thiện cũng rất lặng lẽ chứ không gây ồn ào.

 bi chi trich 4 nam khong lam tu thien, lam tam nhu dap tra danh thep hinh anh 2

Hình ảnh Lâm Tâm Như giản dị trong chuyến đi từ thiện tại châu Phi khiến nhiều người thán phục và khen ngợi.

Ngày 15.5, các phương tiện truyền thông Đài Loan đã đưa một số hình ảnh giản dị của Lâm Tâm Như trong chuyến thăm các gia đình và trẻ em khó khăn ở Zambia, Châu Phi. Lâm Tâm Như cũng đến thăm cô bé người Ibrahim-Sakaqa mà cô đã tài trợ trong suốt 4 năm qua.

Nữ diễn viên thực hiện chuyến đi này với tư cách là đại cứ của chương trình Bảo trợ nhi đồng 2018 của tổ chức Tầm nhìn thế giới tại Đài Loan. Cô bắt đầu tài trợ cho trẻ em thông qua tổ chức Tầm nhìn Thế giới tại Đài Loan từ năm 2004. Lâm Tâm Như đã hỗ trợ rất nhiều trẻ em trên thế giới như Việt Nam, Congo và mới đây là cả Zambia, Campuchia và Honduras.

 bi chi trich 4 nam khong lam tu thien, lam tam nhu dap tra danh thep hinh anh 3

Vốn là người kín tiếng, Lâm Tâm Như cho rằng việc làm từ thiện không cần quá phô trương, chỉ cần lặng lẽ làm việc tốt là được.

Chia sẻ cảm xúc của mình, Lâm Tâm Như cho biết bản thân chưa cảm nhận được nhiều về châu Phi vì chuyến đi khá vội vã. Thế nhưng cô mong muốn có thể giúp đỡ được nhiều trẻ em hơn nữa và khắp nơi trên thế giới chứ không chỉ riêng châu Phi.

Lâm Tâm Như cũng chia sẻ thêm rằng năm nào cô cũng nhận được thiệp chúc mừng từ "con nuôi" của mình ở Zambia. Cô rất vui và mong muốn được ôm cô bé khi gặp mặt.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vụ ly hôn ngàn tỷ đang thu hút sự chú ý của showbiz Việt, từ những...
Con nuôi Ngọc Sơn đã quyết định làm điều bất ngờ này sau câu nói...
"Nguyệt thảo mai" khiến nhiều người ngỡ ngàng khi tiết lộ những bức...