Thứ Tư, ngày 23/01/2019 16:46 PM (GMT+7)

Bị Lệ Quyên chê, Giang Hồng Ngọc bức xúc phản ứng trên facebook

authorPhi Yến (tổng hợp) Thứ Tư, ngày 17/01/2018 08:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong một bài phỏng vấn, nữ ca sĩ Lệ Quyên đã có những nhận xét thẳng thắn về đàn em Giang Hồng Ngọc, ngay lập tức, nữ ca sĩ này đã có những phản ứng trên trang cá nhân.

   

Trong bài phỏng vấn gần đây, "nữ hoàng phòng trà" vừa chia sẻ cảm nghĩ về câu nói muốn làm Lệ Quyên thứ 2 của Giang Hồng Ngọc - "Cám ơn Giang Hồng Ngọc vì đã dành cho Quyên sự "ngưỡng mộ", không cần khao khát điều đó nếu thật sự bạn xứng đáng. Đương nhiên bạn phải được đón nhận quả ngọt với điều kiện bạn thật sự có tài năng. Thỉnh thoảng Quyên có đến phòng trà nghe Giang Hồng Ngọc hát nhưng thấy có nhiều vấn đề, Quyên tự nhủ với ông xã rằng khi nào có thời gian sẽ gặp Giang Hồng Ngọc để nói chuyện thêm về cách hát".

 bi le quyen che, giang hong ngoc buc xuc phan ung tren facebook hinh anh 1

Ca sĩ Lệ Quyên

Ngay sau đó, tối 16.1, Giang Hồng Ngọc đã đăng tải dòng trạng thái đầy bức xúc trước nhận định chủ quan của đàn chị và giải thích rõ hơn phát ngôn "ước làm Lệ Quyên thứ 2" của bản thân. Nữ ca sĩ mong muốn đây sẽ là lần duy nhất phải chia sẻ về vấn đề này trước đàn chị và khán giả bởi từ khi bắt đầu hoạt động nghệ thuật tới giờ, cô chỉ biết tập trung vào công việc, rất sợ thị phi và ngại đụng chạm tới đồng nghiệp.

 bi le quyen che, giang hong ngoc buc xuc phan ung tren facebook hinh anh 2

Dòng trạng thái khá dài được Giang Hồng Ngọc chia sẻ trên trang facebook cá nhân.

Trong dòng trạng thái, Giang Hồng Ngọc đã lập tức phản bác việc Lệ Quyên đánh giá giọng hát của mình còn nhiều vấn đề: "Chắc chị Quyên đã nghe Ngọc hát ở phòng trà của chị từ khi còn là ca sĩ hát lót, mới tập đi hát cách đây rất nhiều năm. Chừng ấy năm Ngọc đã lớn lên rất nhiều, thật tiếc là những đánh giá của chị là từ thời đó. Thật sự với 12 năm ca hát, Ngọc đủ đầy những kinh nghiệm để là một ca sĩ thực thụ và luôn đổi mới mình qua từng dòng nhạc. Điều quan trọng nhất ngày hôm nay là cái tên Giang Hồng Ngọc đã được công nhận hơn về những sự cố gắng trong nghề".

Bên cạnh việc nhấn mạnh cách góp ý của "đàn chị" hơi thiếu thiện cảm, dễ khiến công chúng có cái nhìn lệch lạc về đàn em thì Giang Hồng Ngọc cũng tỏ ý đồng tình với danh ca Phương Dung khi đánh giá giọng ca của Lệ Quyên không phải là ca sĩ dòng nhạc Bolero. "Ngọc cũng đọc một bài phỏng vấn mới đây của cô danh ca Phương Dung nói về việc "Ở Việt Nam chưa có ca sĩ nào hát tốt Bolero cả họ chỉ hát ở tầm trung bình thôi, theo tôi Lệ Quyên không phải là ca sĩ dòng nhạc Bolero". Ngọc cảm thấy câu nhận định của cô hoàn toàn đúng vì bản thân là ca sĩ trẻ chuyển hướng qua bolero nên thực sự người đáng để học hỏi nhất là những bậc tiền bối như thế hệ các cô để ngày càng hát tốt nhất dòng nhạc này".

 bi le quyen che, giang hong ngoc buc xuc phan ung tren facebook hinh anh 3

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc. ảnh: Zing

Cuối cùng, Giang Hồng Ngọc không quên khẳng định lại bản thân cô muốn trở thành Lệ Quyên thứ 2 bởi mơ ước có được thành công như đàn chị chứ không phải trở thành bản sao của người đi trước.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, nữ ca sĩ đã từng bảy tỏ mong muốn được thành công như Lệ Quyên và lấy đàn chị này làm mục tiêu để phấn đấu: "Tôi đi hát đã lâu nên không muốn đặt mình những hình mẫu nhỏ nữa mà phải có hình mẫu lớn hơn như một mục tiêu để quyết tâm hơn, không lười biếng sáng tạo. Đặt là đặt, nhưng tôi tin hình ảnh của mình không giống chị Lệ Quyên.

Điều tôi muốn là trở thành một người có thể hát bolero theo kiểu của người trẻ cũng như những ngày đầu chị Lệ Quyên chuyển sang hát bolero. Từ việc đi theo bước đầu của chị, tôi mong mình có thể dần dần bước lên vị trí đó, được mọi người nhìn nhận và trân trọng. Biết rằng mọi thứ sẽ rất khó khăn, nhưng tôi tin năng lực của mình có thể làm được".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đội Nhật và truyền thông nước bạn tỏ ý chê bai đội tuyển VN khiến...
Đồng hồ tiền tỷ cũng không là gì so với tài sản kếch xù trong nhà...
Mới đây, cả gia đình Hoài Linh đã tụ họp tại nhà thờ tổ do anh xây...