Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 18:08 PM (GMT+7)

Bị nghi ngờ dựa hơi, học trò Hà Hồ - Lê Hà lên tiếng phản pháo

authorThảo Nguyên (Tổng hợp) Thứ Tư, ngày 26/04/2017 12:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trước những dòng chia sẻ bênh vực thầy của mình là Hồ Ngọc Hà, chân dài Lê Hà bị nghi ngờ dựa hơi hai người đẹp để nổi tiếng. Tuy nhiên Lê Hà đã lên tiếng phản pháo không “mượn gió bẻ măng”.

   

 bi nghi ngo dua hoi, hoc tro ha ho - le ha len tieng phan phao hinh anh 1

Hồ Ngọc Hà và Lê Hà

Trước những chỉ trích cho rằng mình không đủ trình để lên tiếng chê người khác không có đẳng cấp. Lê Hà, học trò cũ của Hà Hồ tại The Face 2016  đã bị fan hâm mộ chỉ trích nặng nề. Thậm chí còn tuyên bố không theo dõi cô nữa và cho rằng, cô đang dựa hơi hai người đẹp Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng để PR cho bản thân.

Ngay sau những chỉ trích đó, Lê Hà đã lên tiếng với báo chí và khẳng định, "Tôi chỉ muốn nói rõ quan điểm của mình thôi chứ không muốn dựa hơi ai để nổi tiếng”.

Cách đây vài ngày, Lê Hà đã có status bênh vực Hồ Ngọc Hà, cụ thể, Lê Hà nói sẽ ủng hộ thầy đến cùng với lý do "chị Hà là một ngôi sao bự, có quyền từ chối ngồi cùng ghế nóng với những người không đủ đẳng cấp". 

 bi nghi ngo dua hoi, hoc tro ha ho - le ha len tieng phan phao hinh anh 2

Không chỉ hàm ý chê Minh Hằng không đủ đẳng cấp, chân dài họ Lê còn cho rằng đàn chị này "diễn sâu" hòng lôi kéo sự quan tâm của dư luận suốt thời gian qua. "Người chỉ cần rơi vài giọt nước mắt và diễn sâu thì luôn luôn thắng, và luôn được khán giả ủng hộ hơn là người sống thật và thẳng thắn" Lê Hà viết.

 bi nghi ngo dua hoi, hoc tro ha ho - le ha len tieng phan phao hinh anh 3

Tuy nhiên sau status đó, không chỉ nhận được từ fan hâm mộ chỉ trích, Lê Hà còn bị đại diện truyền thông của Minh Hằng lên tiếng "cảnh cáo" Lê Hà. Anh thẳng thắn "nắn gân" người mẫu họ Lê: "Thiết nghĩ trong câu chuyện này em nên im lặng thì hơn, đừng mượn gió bẻ măng. Nghệ sĩ lên tiếng thì được, chứ em chưa phải nghệ sĩ đâu mà được quyền nói này nói nọ!".

Trước những lời nhắc nhở từ đại diện truyền thông của Minh Hằng, Lê Hà đã gửi tới người này một lời cảm ơn cho sự góp ý. Chốt lại vấn đề, đại diện của giọng ca Một vòng trái đất "đá xéo" người mẫu họ Lê một cách sâu cay: "Không phải nắng nên đừng chói chang em nhé".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là chị dâu nhưng cũng là bạn bè, tri kỷ của Lý Tiểu Long, nhà văn...
Nguyễn Quốc Linh, cậu học trò lớp 7 ở xã Phúc Trạch (Bố Trạch,...
Diện chiếc váy đen hai dây, Mai Phương Thuý khiến quan khách có mặt...