Chủ Nhật, ngày 17/02/2019 09:03 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 04/07/2018 19:00 PM (GMT+7)

Bị sàm sỡ, ca sỹ "Teen vọng cổ" phản ứng lạ khiến fan nam "xanh mặt"

Ca sĩ - diễn viên Vĩnh Thuyên Kim có phản ứng lạ khi gặp sự cố oái ăm giữa chốn đông người.

   

Trong buổi giao lưu của đoàn phim Lộ mặt với khán giả tại TP.HCM mới đây, ca sĩ - diễn viên Vĩnh Thuyên Kim gặp sự cố oái ăm giữa chốn đông người. Theo đó, khi đang vui vẻ chụp ảnh với fan, giọng ca “Teen vọng cổ” bị một nam thanh niên bất ngờ tiến đến cưỡng hôn rồi bỏ chạy, khiến cô không kịp phản ứng. Sau “đứng hình” vài giây, nữ ca sĩ vẫn cố gắng tỏ ra bình thản để buổi giao lưu không bị gián đoạn. Tuy nhiên, những người chứng kiến sự việc đều thấy rõ sự hoảng hốt của Vĩnh Thuyên Kim, khi bị tấn công như vậy.

 bi sam so, ca sy "teen vong co" phan ung la khien fan nam "xanh mat" hinh anh 1

Hơn 10 năm đi hát, Vĩnh Thuyên Kim nhiều lần gặp sự cố giữa chốn đông người

- Cảm xúc của chị ra sao khi liên tiếp gặp khán giả khích "tấn công" trên sân khấu?

- Những lần đi hát, khán giả đông, vây kín thì tôi không thể nào lường trước điều gì sẽ xảy ra với mình.

Tôi không hiểu sao bản thân liên tục gặp những tai nạn nghề nghiệp như vậy. Khi tôi đi hát ở tỉnh, có rất nhiều khán giả nam – nữ lên tặng hoa. Khi khán giả nữ lên sân khấu hôn và thể hiện sự yêu mến, tôi vui vẻ đón nhận. Vì đều là con gái nên điều đó tôi không ngại. Tuy nhiên, khi khán giả nam đòi ôm hôn, tôi đều lắc đầu cười hoặc né sang chỗ khác. Khi tôi phản ứng như vậy thì các bạn chuyển sang bắt tay.

Một lần, khi tôi đang hát, có một bạn nam bế một em bé trên tay lên tặng hoa. Khi nhận tôi cúi đầu cảm ơn thì bất ngờ bạn ấy hôn vào má tôi rồi đi xuống sân khấu. Lúc đó, tôi buông mic, không hát được nữa, vì ngại vì mắc cỡ khi bị một người xa lạ cưỡng hôn. Khi ấy, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự bất bình, bênh vực tôi.

- Thông thường, các sao nữ sẽ phản ứng gay gắt trước những hành vi cưỡng hôn, sàm sỡ. Còn cách giải quyết của chị có phần quá nhẹ nhàng?

- Với các sao khác tôi không biết họ sẽ xử lý ra sao khi gặp những trường hợp tương tự. Với tôi, bản thân chỉ biết né tránh bằng cách chạy vòng vòng trên sân khấu, có khi chạy thẳng vào bên trong cánh gà để cầu cứu bảo vệ. Sau khi được giải cứu, lấy lại bình tĩnh thì tôi sẽ trở lại và hát tiếp (cười).

- Nhiều ý kiến cho rằng chính sự dễ dãi của chị mới dẫn đến nhiều hành động không hay từ khán giả. Chị nghĩ sao?

- Tôi không nghĩ như vậy. Theo tôi, đa số khán giả đến với tôi vì quá yêu thích, nhưng cách thể hiện của các bạn hơi thái quá. Tôi nghĩ để có thể đón nhận tình cảm của khán giả mà không gây ác cảm thì chỉ có tìm cách "thủ thế" để "chạy".

 bi sam so, ca sy "teen vong co" phan ung la khien fan nam "xanh mat" hinh anh 2

Ca sĩ - diễn viên Vĩnh Thuyên Kim có phản ứng lạ khi gặp sự cố oái ăm giữa chốn đông người

- Chị có nghĩ việc cưỡng hôn, sàm sỡ... cũng là một trong những hành vi quấy rối tình dục không?

- Tôi cũng có nghĩ như vậy, vì có một số bạn lên sân khấu chỉ muốn thể hiện tình cảm yêu mến, nhưng một số bạn khác thì lợi dụng. Những lúc tôi diễn có FC đi cùng ngồi phía dưới xem rồi kể lại cho tôi.

FC nói: "Lúc nãy khi chị hát, mấy bạn nữ lên tặng hoa hôn chị, có mấy bạn nam rủ rê: "Tặng hoa cho Vĩnh Thuyên Kim là được hôn kìa tụi bây, đi mua bông tặng rồi hôn đi tụi bây". Nhưng cũng may lúc đó tôi chủ động đề phòng, khi các bạn nam lên tặng hoa thì tôi đều nhận từ xa và sẵn sàng "thủ thế chạy”.

- Với hơn 10 năm ca hát, chắc hẳn chị đã gặp sự cố fan nam quấy rối, thậm chí bị cưỡng hôn rất nhiều lần?

- Đó là 2 lần bị hôn trúng vào má và rất nhiều lần tránh được. Tất nhiên, cũng có không biết bao nhiêu lần phải chạy vòng vòng trên sân khấu.

- Ngoài cưỡng hôn, sàm sỡ....những lần đi diễn, dự sự kiện... chị còn gặp những tai nạn ghê gớm nào khác?

- Tôi từng trải qua 4 lần tai nạn xe hơi. Tất cả xảy ra khi tôi đang chạy show.

Đơn cử như vụ tai nạn tại Bình Phước. Khi tôi và tài xế di chuyển từ điểm 2 qua điểm 3 (điểm chạy show - địa điểm biểu diễn), xe chạy qua đường khúc cua, tài xế chạy lệch bánh xe vào đá nên không giữ được thăng bằng (đường đang sửa chữa, có rất nhiều đá bi ở hai bên vệ đường). Xe lộn 3 vòng nhưng rất may ở địa hình có cây lớn chắn lặn, nếu không tất cả đã lăn xuống suối.

Hay trong một lần vì trời tối, tài xế đi sai đường tại địa bàn Phong Điền, Cần Thơ. Khi xe đang chạy thì bỗng nhưng hết đường. Lúc thắng lại thì mới biết chiếc xe đã lao xuống mương, rất may con mương không quá sâu.

Theo Phan Trai Úc (Báo Dân Việt)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đây cũng là lần đầu tiên Võ Lê Thành Vinh mở lòng chuyện tình cảm...
Câu chuyện được một nam nghệ sĩ trẻ giấu mặt chia sẻ trong chương...
Trong suốt thời gian yêu, bạn trai đại gia nhiều lần tặng nhẫn kim...