Thứ Tư, ngày 24/10/2018 12:56 PM (GMT+7)

Bị "tố" lùm xùm tiền ủng hộ, Đại Nghĩa được khán giả "xem tướng"

authorThảo Nguyên Thứ Bảy, ngày 22/10/2016 13:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau những lùm xùm bị tố là thiếu rõ ràng trong các khoản từ thiện lũ lụt miền Trung, diễn viên Đại Nghĩa đã được một số khán giả xem tướng, đoán tính cách qua khuôn mặt.

   

 bi "to" lum xum tien ung ho, dai nghia duoc khan gia "xem tuong" hinh anh 1

Diễn viên Đại Nghĩa bị chỉ trích gian lận tiền từ thiện lũ lụt miền Trung

Mấy ngày gần đây, cư dân mạng đang dậy sóng về chuyện diễn viên Đại Nghĩa không minh bạch trong chuyện quyên góp tiền làm từ thiện.

Cụ thể, khi Đại Nghĩa kêu gọi cộng đồng mạng chung tay gây quỹ ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung , anh đã gặp không ít rắc rối đến từ một số cá nhân. Đại Nghĩa có tổng cộng 7 quỹ từ thiện với nhiều chức năng như xây cầu đào giếng, xây nhà, chữa bệnh cứu người, xây chùa…

Nhưng anh chỉ có một số tài khoản cho những đóng góp của các mạnh thường quân. Tiền cá nhân của anh cũng nằm trong tài khoản này. Vì vậy mà vài cá nhân tố cáo Đại Nghĩa thiếu minh bạch, sòng phẳng nên không hài lòng trước việc làm của anh với số tiền là 830 triệu đồng.

Ngoài ra trên mạng xã hội, một vài khán giả lên tiếng cho rằng trên khuôn mặt Đại Nghĩa có nét... không đáng tin. 

Trước môt vài ý kiến của những khán giả ác ý nhận xét tính cách, con người diễn viên Đại Nghĩa qua gương mặt, nhiều khán giả lên tiếng bênh vực anh, khán giả Phương Lam viết: Không nên nhìn tướng mà nhận xét tướng của Đại Nghĩa gian tà. Bởi mình cũng là người có tìm hiểu về nhân tướng tuy nhiên mình vẫn xem hành động của mỗi cá nhân là bằng chứng rõ ràng nhất. Anh Nghĩa đã xây rất nhiều nhà và cầu bê tông, anh cũng là người ăn chay trường. Mọi người đừng gieo tiếng ác.

Khán giả Hung Anh, nhìn nhận rằng: "Hãy nhìn thật kỹ mắt một người, kết hợp với tướng miệng khi nói. Nếu bạn là người nhạy cảm sẽ nhận ra nhiều điều".

Khán giả Nguyễn Hoàng Nam cho hay: "Ông bà ta có câu biết người biết mặt không biết lòng vậy bạn nhìn người sao chính xác được. Bạn chưa hiểu người khác thì đừng nên nhận xét ngụ ý như vậy, thiển cận lắm. Chúng ta cần nhiều thông tin nữa để biết được thực tế".

Ngoài những nhận xét của một vài khán giả xem tướng Đại Nghĩa theo cách nhìn nhân tướng học tthì nhiều khán giả cũng tỏ ra khách quan, đề nghị anh nên minh bạch tài khoản cá nhân và số tiền mọi người đóng góp.

 bi "to" lum xum tien ung ho, dai nghia duoc khan gia "xem tuong" hinh anh 2

Diễn viên Đại Nghĩa đi làm từ thiện, anh có vẻ rất buồn sau khi bị tố gian lận tiền từ thiện lũ lụt miền Trung

Khán giả Lê Văn Sự chia sẻ thẳng thắn: Anh Đại Nghĩa sai rồi. Anh biết đi làm từ thiện thì anh phải biết tách biệt tiền chung và tiền riêng ra chứ.

Khán giả nvtoan thì cho hay: 7 Quỹ từ thiện chung một tài khoản, rồi tiền cá nhân cũng một tài khoản này? không cần giải thích nữa Nghĩa ạ, vậy là đủ hiểu rồi. Rõ ràng anh đủ trình độ để làm mọi việc minh bạch hơn, nhưng sao anh lại tạo sự rắc rối như thế để làm gì?

Khán giả Bó tay viết: "Nên tách tiền cá nhân ra để mọi thứ rõ ràng thôi ... Chứ tôi biết anh Nghĩa không tham, có khi tiền của anh còn bị hụt nữa ... Nhưng tốt nhất nên để mọi thứ rõ ràng".

Được biết, ngay sau những lời khuyên của của mọi người, Đại Nghĩa đã tách tiền cá nhân và gom tiền từ thiện vào làm một, gọi chung là quỹ An vui.

Xem bình luận
Xem tướng là một môn khoa học của phương Đông. Dân gian có câu : "Nhìn mặt mà bắt hình dong". Nhìn...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Đi kèm với hình ảnh mặc áo trễ vai tạo dáng cá tính, Phương Mỹ Chi...
Chụp ảnh với hai con gái, mẹ ruột Angela Phương Trinh nhận được...
Chia sẻ của nhà sản xuất Dung Bình Dương khiến người hâm mộ vô cùng...