Thứ Ba, ngày 22/01/2019 18:01 PM (GMT+7)

Bị tước vương miện hoa hậu "vì không giảm cân"

author Thứ Bảy, ngày 06/08/2011 06:27 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong cuộc họp báo ngày 4.8 (giờ địa phương), hoa hậu Mexico 2010 Cynthia de la Vega đã tiết lộ nguyên nhân cô bị tước vương miện vì “bất tuân lệnh” ăn kiêng mà ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Mexico yêu cầu.

   

Cynthia de la Vega, đăng quang cuộc thi Hoa hậu Mexico vào tháng 9.2010, đã bị ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Mexico (Nuestra Belleza Mexico) tước vương miện vào cuối tháng 7 vừa qua và sẽ không được phép tham gia cuộc thi Hoa hậu thế giới (Miss World) sắp tới.

 bi tuoc vuong mien hoa hau "vi khong giam can" hinh anh 1
Hoa hậu Mexico năm 2010 Cynthia de la Vega bị tước vương miện - Ảnh: DailyMail

Cynthia de la Vega cho rằng cô bị tước vương miện do không thực hiện chế độ ăn kiêng mà ban tổ chức yêu cầu. Trong khi đó ban tổ chức cuộc thi lại tuyên bố tước vương miện của hoa hậu Cynthia de la Vega là do cô đã “thiếu tinh thần cống hiến, thiếu sự tập luyện” và không thực hiện đúng vai trò của mình như đã thỏa thuận.

Hoa hậu Cynthia de la Vega thừa nhận rằng cô bị stress bởi áp lực của cuộc thi Hoa hậu thế giới sắp tới nên đã tăng cân, nhưng cô không hề biết sự “cảnh báo” của ban tổ chức về ngoại hình cho cuộc thi.

Cũng trong buổi họp báo, hoa hậu Cynthia de la Vega đã tiết lộ rằng chính Luis Rangel, một huấn luyện viên của ban tổ chức, đã gửi email “ra lệnh” cho cô phải thực hiện chế độ ăn kiêng.

“Ban tổ chức đã yêu cầu tôi phải giảm ít nhất vài kilôgam, vậy mà họ lại không hỗ trợ một chuyên gia dinh dưỡng hay bất kỳ ai khác để giúp đỡ quá trình giảm cân” - Cynthia de la Vega chia sẻ.

 bi tuoc vuong mien hoa hau "vi khong giam can" hinh anh 2
Hoa hậu Cynthia de la Vega tại cuộc thi Hoa hậu Mexico tháng 9-2010 - Ảnh: DailyMail

Ban tổ chức cũng chính thức thông báo người đẹp Gabriela Palacio sẽ thay thế hoa hậu Cynthia de la Vega và là đại diện Mexico tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu thế giới năm 2011 sẽ diễn ra vào tháng 11 tới tại Anh.

Theo Tuổi trẻ
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đồng hồ tiền tỷ cũng không là gì so với tài sản kếch xù trong nhà...
Động thái mới của hai người tình cũ của Cường Đô La khiến dân mạng...
Trước đó Đặng Văn Lâm "bị chê" trong trận gặp Iraq nhưng giờ đây là...