Thứ Hai, ngày 21/01/2019 02:12 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 10/07/2017 08:35 AM (GMT+7)

Bị vợ cũ Huy Khánh 'dằn mặt', Kim Tuyến lên tiếng đáp trả

Nữ diễn viên cho biết cô khó hiểu vì vợ cũ Huy Khánh cứ nhắc mãi một câu chuyện trong khi ai nấy đã yên ổn cuộc sống riêng.

   

Tối qua, Kim Tuyến xuất hiện với trang phục lộng lẫy thu hút sự chú ý của giới truyền thông trong một sự kiện khá lớn. Nữ diễn viên vẫn giữ tâm trạng thoải mái mặc cho lời tố của vợ cũ Huy Khánh vô cùng nặng nề.

 bi vo cu huy khanh 'dan mat', kim tuyen len tieng dap tra hinh anh 1

Không ngại ngần khi bị hỏi về lời tố của vợ cũ Huy Khánh, Kim Tuyến thẳng thắn cho biết cô lấy làm khó hiểu vì sao Hoàng Anh lại cứ lôi mình vào câu chuyện đã kết thúc từ rất lâu: "Tôi không quan tâm đến những chuyện chị ấy nói vì hiện tại ai cũng có cuộc sống riêng và rất ổn định. Tôi chỉ không hiểu lí do tại sao chị ấy nhắc lại chuyện cũ chứ câu chuyện chị ấy nói không làm xáo trộn cuộc sống của tôi cũng như làm tôi buồn lòng".

 bi vo cu huy khanh 'dan mat', kim tuyen len tieng dap tra hinh anh 2

Bên cạnh đó, Kim Tuyến cho biết cô đang hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Thời gian tới, cô có nhiều kế hoạch và dự án phim ảnh hơn nên muốn dồn sức cho công việc hơn là quan tâm chuyện vô bổ.

Đây không phải là lần đầu Kim Tuyến gặp rắc rối với vợ cũ của Huy Khánh. Trước đó, từng có thông tin Kim Tuyến là người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của Huy Khánh và Hoàng Anh. Trước lời tố này, Kim Tuyến giữ im lặng. Còn Huy Khánh lại thừa nhận và vợ cũ của anh cũng không ngừng chỉ trích Kim Tuyến trên trang cá nhân.

Theo Thanh Lam (Giadinhvietnam.com)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người đẹp quê Lạng Sơn vừa chia sẻ hình ảnh trong đám hỏi với bạn...
Động thái mới nhất của Vĩnh Thụy khiến tin đồn về mối quan hệ của...
Nữ ca sĩ Nhật Lê không chỉ xinh đẹp mà còn khéo léo tới mức nhiều...