Thứ Tư, ngày 19/12/2018 00:14 AM (GMT+7)

Bị vợ Lâm Vinh Hải tố là người thứ 3, Linh Chi phản ứng thế này

authorMi Mi Thứ Hai, ngày 20/02/2017 08:46 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trước những lời lẽ bức xúc từ vợ cũ Lâm Vinh Hải vạch trần chồng ngoại tình, "tố" Linh Chi là người thứ 3 xen vào cuộc sống gia đình, Linh Chi đã phản ứng khéo léo thế này.

   

 bi vo lam vinh hai to la nguoi thu 3, linh chi phan ung the nay hinh anh 1

Lâm Vinh Hải công khai chuyện tình cảm với người mẫu Linh Chi sau 6 tháng ly hôn.

Vừa mới công khai thừa nhận đang hẹn hò cùng người mẫu Linh Chi - đàn em của Ngọc Trinh, Lâm Vinh Hải khiến cộng đồng ngỡ ngàng và bản thân anh cũng nhận được phản ứng bất ngờ từ phía vợ cũ - Phương Châu. Vợ cũ của Lâm Vinh Hải cho biết, cô rất thất vọng về người mà mình đã yêu và hết lòng tin tưởng suốt 11 năm qua. Phương Châu khẳng định, những gì chồng cũ và Linh Chi chia sẻ trên mặt báo đều sai sự thật. Vợ cũ Lâm Vinh Hải thẳn thắn, đàn em của Ngọc Trinh chính là người thứ 3 xen vào và phá vỡ cuộc sống gia đình của cặp đôi. 

"Châu có đầy đủ tất cả bằng chứng về mối quan hệ của Chi và Hải là bắt đầu khi Châu và Hải vẫn là vợ chồng. Và đây là nguyên nhân chính dẫn đến việc Châu và Hải ly hôn. Cho đến giây phút này, Hải vẫn chưa làm tròn trách nhiệm cho gia đình và một người cha như Hải nói. Và Linh Chi là người hoàn toàn biết rõ sự việc này, Linh Chi đã có mối quan hệ với Hải ngay trong lúc tham gia phim Găng Tay Đỏ, chứ không phải không biết gì và bắt đầu được 1 tháng như họ nói" - Vợ cũ Lâm Vinh Hải bức xúc.

 bi vo lam vinh hai to la nguoi thu 3, linh chi phan ung the nay hinh anh 2

Trước những lời bàn tán không hay từ Phương Châu "tố" Linh Chi "giật chồng", ngay sau đó, đàn em của Ngọc Trinh đăng tải trên Instagram cá nhân một hình ảnh của bản thân như đang chọn mua đồ kèm theo dòng chú thích đầy ẩn ý: "Im lặng là thứ ngôn ngữ bạn phải học cho trái tim, học trong cô đơn và học trong nhẫn nại...".

 bi vo lam vinh hai to la nguoi thu 3, linh chi phan ung the nay hinh anh 3

Phản ứng của Linh Chi sau khi bị vợ cũ Lâm Vinh Hải "tố" giật chồng.

Dòng chia sẻ của người đẹp thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và tiếp tục gây ra những phản ứng trái chiều. Có người cho rằng, Linh Chi im lặng trước những lời "tố" buộc "giật chồng" là cách giải quyết đầy thông minh. "Nói dài nói dai thành ra nói dở. Chẳng ai sống mà tránh được miệng lưỡi thế gian, quan trọng là bản lĩnh trong cách vượt qua của mỗi người" - Facebooker Kity Trần bày tỏ.

Tuy nhiên, có không ít ý kiến tỏ ra không ủng hộ Linh Chi nếu như những lời chia sẻ của bà xã Lâm Vinh Hải là sự thật. Facebooker Hồ Yến thẳng thắn: "... Cứ nghĩ mình xinh là mình có quyền chắc, muốn yêu ai thì yêu kể cả những người đàn ông đã có gia đình".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Câu hỏi của nam MC về cú ngã trên sân cỏ của Quang Hải trên sóng...
Đại diện nhà sản xuất đã giao toàn bộ việc này cho cơ quan điều tra...
Quốc Khánh ghi dấu ấn với khán giả qua nhiều chương trình như Thể...