Thứ Hai, ngày 18/06/2018 13:25 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 09/10/2013 19:17 PM (GMT+7)

“Biểu tượng sex” Marilyn Monroe từng phẫu thuật thẩm mỹ

Biểu tượng sắc đẹp một thời từng phẫu thuật thẩm mỹ - đó là tiết lộ mới được lan truyền trên báo chí vào ngày hôm qua, 8.10.

   

Theo NYDailyNews, do không ưng ý với chiếc cằm thiếu gọn, trong khoảng từ năm 1950 đến 1962, Marilyn đã tiến hành phẫu thuật cằm. Bằng chứng chính là tấm phim X-quang, một số giấy tờ và bảng kê đơn thuốc.

Những bằng chứng này sẽ được bán đấu giá trong hai ngày tới với mức giá lên tới hàng chục nghìn USD tại trung tâm bán đấu giá Julien, Beverly Hills, California, Mỹ.

Những giấy tờ có chữ ký của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ở Hollywood Michael Gurdin đã khẳng định thông tin Marilyn phẫu thuật là thật. Song nhiều người ngưỡng mộ vẻ đẹp của biểu tượng sex cho rằng bà sở hữu một vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên, không hề đụng đến dao kéo.

 “bieu tuong sex” marilyn monroe tung phau thuat tham my hinh anh 3
Tấm phim X-quang và hồ sơ phẫu thuật chứng tỏ Marilyn từng đụng tới dao kéo để chỉnh trang nhan sắc

Không chỉ sửa mũi, theo tiết lộ trong cuốn tự truyện của mà bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Norman Leaf công bố vào năm 2010, Marilyn còn sửa mũi.

Marilyn Monroe qua đời ở tuổi 37. Các cảnh sát kết luận cái chết của nữ minh tinh là do sử dụng thuốc quá liều.

Sự ra đi quá trẻ của biểu tượng sắc đẹp đã để lại niềm tiếc thương cho nhiều người. Không chỉ sở hữu “nhan sắc thế kỷ”, bà còn được biết đến qua nhiều bộ phim như How to Marry a Millionaire (năm 1953), The Seven Year Itch (năm 1955), Some Like It Hot (năm 1959).

Theo Thảo Linh (Theo NYDailyNews) (Thảo Linh (Theo NYDailyNews))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trương Phương của “Thương nhớ ở ai” có nhiều chia sẻ cởi mở về...
Nam ca sĩ chấp nhận cát-xê thấp vì nhận lời mời hát cho chương...
Hạnh Sino, Huyền Baby và Emily có cuộc sống sung túc, mỗi người một...