Thứ Ba, ngày 23/10/2018 04:00 AM (GMT+7)

Bình Minh nhận chức Phó chủ tịch Hội Điện ảnh TPHCM

authorLinh Võ Chủ Nhật, ngày 21/06/2015 08:16 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Từ 1 diễn viên tay ngang, Bình Minh được chọn giữ chức trong ban lãnh đạo của Hội Điện ảnh TPHCM.

   

Ngày 20.6, tại Nhà hát Thành phố đã diễn ra Đại hội toàn thể Hội Điện ảnh TP.HCM nhiệm kỳ VII (2015-2020). Trước đó một ngày, Hội cũng đã có buổi Đại hội nội bộ với sự tham gia của hơn 200 hội viên Hội Điện ảnh thành phố.

Ngoài việc biểu dương, khen thưởng nhưng nghệ sĩ đã đóng góp trong công tác phát triển của Hội Điện ảnh TPHCM, trong sự kiện còn công bố kết quả bầu chọn những vị trí trong ban chấp hành của hội. Trong đó, đạo diễn, kiêm nhà biên kịch Dương Cẩm Thúy trúng cử chức chủ tịch Hội Điện ảnh TPHCM.

 binh minh nhan chuc pho chu tich hoi dien anh tphcm hinh anh 1
 Các thành viên trong BCH Hội Điện ảnh TPHCM.

Các thành viên còn lại được bầu vào ban chấp hành bao gồm: diễn viên kiêm MC Bình Minh, diễn viên Công Hậu, đạo diễn kiêm diễn viên Hạnh Thúy, đạo diễn Nguyễn Tường Phương, nhà báo Ngô Ngọc Ngũ Long, PGS-TS Phan Bích Hà, đạo diễn Xuân Cường, nhà báo Nguyễn Vũ Hồng Liên, đạo diễn Nguyễn Quốc Hưng và biên kịch Ngô Thị Hạnh. Riêng Bình Minh bất ngờ được bầu làm Phó Chủ tịch bên cạnh nhà báo Ngô Ngọc Ngũ Long và đạo diễn Nguyễn Tường Phương.

 binh minh nhan chuc pho chu tich hoi dien anh tphcm hinh anh 2
 Bình Minh trúng cử trong BCH Hội Điện ảnh TPHCM và giữ chức Phó chủ tịch hội.

Kết quả này khiến không ít người bất ngờ khi Bình Minh vốn xuất thân là một siêu mẫu và chỉ là một diễn viên tay ngang nhưng với những nỗ lực cố gắng của mình, anh đã khẳng định được tài năng diễn xuất cũng như có những cống hiến cho điện ảnh nước nhà.

Bình Minh đã rất bất ngờ khi số tín nhiệm của mình chỉ đứng sau Chủ tịch Hội Điện ảnh TPHCM - Dương Cẩm Thúy, anh chia sẻ rằng cảm thấy rất vinh dự, vô cùng tự hào, nhưng cũng không kém phần áp lực. "Tôi áp lực vì mình phải quyết tâm làm được những việc mà nhiệm kỳ 5 năm trước chưa hoàn thành. Tôi áp lực vì đang quyết tâm mình phải trở thành cầu nối giữa các thành viên trong Hội và những bạn nghệ sĩ trẻ. Có một thực tế đã xảy ra đó là Đại hội vừa diễn ra không có quá nhiều diễn viên trẻ đến tham dự, không hào hức để trở thành hội viên, vì thế sắp tới tôi phải vận động được các nghệ sĩ trẻ hào hứng trở thành hội viên", nam diễn viên chia sẻ thêm.

Một số hình ảnh của Bình Minh khi được "thăng chức":

 binh minh nhan chuc pho chu tich hoi dien anh tphcm hinh anh 3

Bình Minh và diễn viên Trà Giang. Với hơn 4 năm là hội viên của Hội Điện ảnh thành phố, Bình Minh cho biết, điều mà anh nhận lại được đó là anh sẽ có một nơi để nương tựa, để bảo vệ khi làm nghề, khi anh hay bất kỳ một nghệ sĩ nào có vấn đề gì thì Hội sẽ đứng ra bảo vệ quyền lợi. Khi về già, các thành viên sẽ có chế độ hỗ trợ, quan trọng nhất vẫn là chúng ta được bảo vệ, coi như có một gia đình lớn với hơn 700 hội viên.

 binh minh nhan chuc pho chu tich hoi dien anh tphcm hinh anh 4

Bình Minh cùng với diễn viên Công Hậu và Mỹ Uyên. Đây đều là những diễn viên hoạt động tích cực nhiều năm trong BCH Hội Điện ảnh TPHCM.

 binh minh nhan chuc pho chu tich hoi dien anh tphcm hinh anh 5

Bình Minh điển trai khi nhận bằng khen từ Hội Điện ảnh TPHCM.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Loạt ảnh mới của Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 - Ngọc Duyên khi đi...
Sau khi nữ ca sĩ công khai tin nhắn gạ gẫm, người nhắn tin đã hồi...
Bất ngờ với thân thế người yêu mới của Hương Tràm được cho là bạn...