Thứ Tư, ngày 17/10/2018 10:14 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 07/10/2017 19:05 PM (GMT+7)

Bộ ảnh lịch “người đẹp bán nude bên cá chép” gây sốt mạng

Năm 2017 đã dần đi tới những tháng cuối, đây là lúc các bộ ảnh lịch năm mới bắt đầu được xúc tiến thực hiện để chuẩn bị chào đón năm 2018. Đây là bộ ảnh lịch trong 5 năm qua liên tiếp giữ kỷ lục là cuốn lịch bán chạy nhất.

   

Trong thời đại công nghệ, khi đa phần mọi người đều có “smartphone”, việc xem ngày tháng, giờ giấc chỉ cần một vài động tác lướt trượt, điều này khiến cuốn lịch treo tường nhiều khi bị lãng quên.

Việc kinh doanh lịch treo tường giờ đây cũng không còn phát đạt như ở những thập kỷ trước nữa. Thế nhưng, tại Đức, hiên có một bộ ảnh lịch trong 5 năm vừa qua liên tiếp giữ kỷ lục là cuốn lịch bán chạy nhất, trên trang thương mại điện tử Amazon, đây cũng là bộ ảnh lịch bán chạy hàng đầu.

 bo anh lich “nguoi dep ban nude ben ca chep” gay sot mang hinh anh 1

Bộ ảnh lịch kỳ lạ này ghi lại hình ảnh những người mẫu xinh đẹp, gợi cảm và… khỏa thân, họ xuất hiện bên cạnh những chú cá chép “khủng”. Đến năm nay, cuốn lịch đã được thực hiện 5 năm và trở thành cuốn lịch ăn khách nhất tại thị trường Đức.

Bộ ảnh lịch do tay máy trẻ Hendrik Pöhler (29 tuổi) đến từ thành phố Emstek (Đức) thực hiện. Là một tay máy trẻ, tự mình lên ý tưởng thực hiện toàn bộ cuốn lịch và lại bán chạy bất ngờ suốt vài năm trở lại đây, Hendrik khá thu hút sự chú ý.

Hiện tại, khi anh đang tích cực chuẩn bị cho cuốn lịch 2018, Hendrik vừa chia sẻ rằng năm nay anh mất 8 tuần thực hiện cuốn lịch “người đẹp và cá chép”. Công đoạn khó khăn nhất khi thực hiện bộ ảnh chính là… câu cá. Hendrik phải câu được những con cá chép lớn và rồi mời người mẫu tới để chụp hình bên cá.

Bộ ảnh lịch với ý tưởng khá đơn giản này đã gây sốt bất ngờ trong vài năm trở lại đây tại Đức và trên trang thương mại điện tử Amazon. Ý tưởng của bộ ảnh đơn giản chỉ là người mẫu xuất hiện khỏa thân gợi cảm bên cá chép. Hiện tại, bộ lịch đã được thực hiện tới lần thứ 5.

Bộ ảnh lịch được thực hiện bởi một tay máy trẻ tuổi lại bán chạy bất ngờ đã khiến Hendrik Pöhler bất ngờ trở nên nổi tiếng và… kiếm bộn tiền. Năm nay anh mất 8 tuần thực hiện bộ ảnh lịch 2018.

Mỗi tháng trong cuốn lịch khắc họa một người đẹp gợi cảm tạo dáng bên một chú cá chép lớn. Để đảm bảo bộ lịch không gặp phải những phản ứng từ các hiệp hội bảo vệ động vật, đồng hành cùng nhiếp ảnh gia Hendrik là hai bác sĩ thú y làm nhiệm vụ chăm sóc cho những chú cá chép tham gia buổi chụp hình, giữ cho sức khỏe của chúng vẫn tốt trong suốt quá trình.

Sau khi bộ ảnh lịch 2018 ra mắt, nhiếp ảnh gia Hendrik Pöhler chia sẻ: “Tôi bắt đầu bằng việc bán lịch ở Đức, nhưng giờ tôi có bạn ở khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh nghề nhiếp ảnh, tôi còn bán dụng cụ câu cá cho những người chuyên câu cá chép, vì vậy, ban đầu, tôi thực hiện các bức ảnh này là để phục vụ cho việc bán hàng”.

Mỗi tháng khắc họa một người mẫu gợi cảm chụp hình bên một chú cá chép lớn.

Nhiếp ảnh gia Hendrik Pöhler chia sẻ ban đầu anh thực hiện những bức ảnh này là bởi anh… chuyên bán dụng cụ cho người câu cá chép.

Theo Bích Ngọc (Dân trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Họa sĩ Đỗ Trung Quân cùng nhiều đồng nghiệp bức xúc lên tiếng về...
“Khi nào có tin vui, chắc chắn sẽ thông báo đến đại gia đình”, nam...
Người đẹp hạnh phúc chia sẻ ảnh lãng mạn bên ông xã trong kỳ nghỉ...