Thứ Tư, ngày 23/01/2019 01:47 AM (GMT+7)

Bố dượng “Kim siêu vòng 3” công khai là phụ nữ

authorThu Hương Thứ Ba, ngày 02/06/2015 11:52 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cha dượng của Kim Kardashian vừa công khai xuất hiện như một phụ nữ trên trang bìa Vanity Fair. 

   

Cha dượng của Kim Kardashian, bố của Kendall và Kylie Jenner, ông Bruce Jenner đã chính thức công khai sống như một phụ nữ trên Vanity Fair số mới nhất phát hành vào tháng 6 năm 2015. 

 bo duong “kim sieu vong 3” cong khai la phu nu hinh anh 1

Bruce Jenner trên Vanity Fair: "Hãy gọi tôi là Caitlyn"

Trên trang bìa của Vanity Fair, Bruce Jenner (nay đã được đổi tên thành Caitlyn) khoe dáng gợi cảm trong bộ đồ áo liền quần cúp ngực màu trắng ngà. Caitlyn chia sẻ độc quyền với Vanity Fair rằng bà đã có diện mạo  quyến rũ sau khi trải qua ca phẫu thuật nữ tính hóa gương mặt suốt 10 giờ đồng hồ. Bà đã thay đổi toàn bộ tủ quần áo và thậm chí còn thường xuyên xin tư vấn phong cách từ Kim Kardashian. Tuy nhiên, Caitlyn vẫn chưa phẫu thuật bộ phận sinh dục. 

Bruce Jenner đã thay đổi tên tài khoản mạng xã hội như facebook, twitter, instagram... thành Caitlyn Jenner. Màn công khai thay đổi giới tính của vận động viên từng dành huy chương vàng Olympic 10 môn phối hợp đã tạo nên một cơn "đại địa chấn" trên mạng xã hội. Mới lập được 4 tiếng, Twitter của Caitlyn Jenner đã đạt 1 triệu người theo dõi, đánh bại kỷ lục cũ là twitter của tổng thống Barack Obama với 1 triệu người/5 tiếng sau khi mở tài khoản twitter. Tổng thống Mỹ khích lệ trường hợp chuyển đổi giới tính của Bruce nay là Caitlyn Jenner có tính đấu tranh cho quyền của cộng đồng LGBT. 

 bo duong “kim sieu vong 3” cong khai la phu nu hinh anh 2

Hình ảnh mới của cha dượng Kim Kardashian

Các cô con gái nổi tiếng của Caitlyn (Bruce Jenner) động viên bố trên mạng xã hội. Người mẫu Kendall viết "Tự do nào, chú chim xinh đẹp", Kylie Jenner ca ngợi bố mình là một thiên thần, Khloe nói "con không thể tự hào hơn, Caitlyn quá xinh đẹp", còn Kim Kardashian khuyên bà Cailyn "Hãy hạnh phúc, tự hào và sống theo cách của mình mình"....

Chia sẻ trong buổi hậu trường chụp hình cho Vanity Fair, Caitlyn thổ lộ: "Bruce luôn phải sống trong sự lừa dối. Nhưng Caitlyn thì không có một bí mật nào cả. Khi trang bìa Vanity Fair xuất hiện, tôi là con người hoàn toàn tự do".  

 bo duong “kim sieu vong 3” cong khai la phu nu hinh anh 3

Ông Bruce Jenner (hồi chưa chuyển giới) bên các con gái 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đồng hồ tiền tỷ cũng không là gì so với tài sản kếch xù trong nhà...
Mới đây, cả gia đình Hoài Linh đã tụ họp tại nhà thờ tổ do anh xây...
Đoạn clip Đặng Văn Lâm thích thú, lắc lư nhảy theo bài hát gây...