Thứ Năm, ngày 17/01/2019 12:04 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 19/04/2017 10:39 AM (GMT+7)

Bộ phận quyến rũ "chết người" của những "soái ca" V-biz

Đường xương hàm từ lâu đã trở thành chuẩn mực nét đẹp của phái mạnh trên thế giới. Ngay tại showbiz Việt, những mỹ nam này cũng sở hữu khung xương hàm hoàn hảo không kém.

   

Xương hàm vốn là một bộ phận được rất nhiều người cho là một trong những chuẩn mực quyến rũ của phái mạnh. Không đâu xa, ngay tại showbiz Việt, không ít sao nam cũng sở hữu bộ phận “chuẩn nam thần” này.

Sơn Tùng MT-P

 bo phan quyen ru "chet nguoi" cua nhung "soai ca" v-biz hinh anh 1

 bo phan quyen ru "chet nguoi" cua nhung "soai ca" v-biz hinh anh 2

Được xem là một trong những mỹ nam “không góc chết” của showbiz Việt, Sơn Tùng ngoài phong cách rất riêng còn sở hữu một ngoại hình “đốn tim” fan nữ. Đặc biệt, anh chàng có một đường xương hàm sắc nét vô cùng cuốn hút. Ở những góc ảnh nghiêng, Sơn Tùng luôn biết khéo léo khoe điểm mạnh chết người này của mình.

Isaac

 bo phan quyen ru "chet nguoi" cua nhung "soai ca" v-biz hinh anh 3

 bo phan quyen ru "chet nguoi" cua nhung "soai ca" v-biz hinh anh 4

 bo phan quyen ru "chet nguoi" cua nhung "soai ca" v-biz hinh anh 5

Không ai khác, Isaac hẳn là mỹ nam biết rõ điểm mạnh trên gương mặt của mình nhất. Chẳng những sở hữu một một đôi mắt hút hồn, một sóng mũi cao vút, xương hàm của Isaac chính là yếu tố khiến cho khuôn mặt của anh trở nên hài hòa và lôi cuốn hơn cả.

Soobin Hoàng Sơn

 bo phan quyen ru "chet nguoi" cua nhung "soai ca" v-biz hinh anh 6

 bo phan quyen ru "chet nguoi" cua nhung "soai ca" v-biz hinh anh 7

Soobin Hoàng Sơn không sở hữu một vẻ ngoài quá lung linh, thế nhưng ở chàng ca sĩ sinh năm 92 này lại có một nét quyến rũ rất riêng. Sự nam tính đó của Soobin Hoàng Sơn nhờ vào đường xương hàm hoàn hảo. Chính điều này khiến cho người khác nhìn thấy ở Soobin Hoàng Sơn có một nét mạnh mẽ, sắc lạnh.

Kim Lý

 bo phan quyen ru "chet nguoi" cua nhung "soai ca" v-biz hinh anh 8

 bo phan quyen ru "chet nguoi" cua nhung "soai ca" v-biz hinh anh 9

Xét về độ nam tính, khó có ai vượt qua Kim Lý. Không những có một body hoàn hảo mà nam diễn viên Vệ sĩ Sài Gòncòn mang một gương mặt góc cạnh, vô cùng quyến rũ. Với đường xương hàm đậm nét, sắc bén, Kim Lý sở hữu một khuôn mặt chuẩn của một người đàn ông điển trai, nam tính từ xưa đến nay.

Hà Anh Tuấn

 bo phan quyen ru "chet nguoi" cua nhung "soai ca" v-biz hinh anh 10

 bo phan quyen ru "chet nguoi" cua nhung "soai ca" v-biz hinh anh 11

Không ai có thể chối từ được vẻ điển trai của Hà Anh Tuấn. Ở nam ca sĩ gốc Hà Thành toát ra một khí chất sang trọng. Xét về mặt bằng chung, Hà Anh Tuấn không đẹp long lanh như những nam ca sĩ trẻ, nhưng anh có được nét trưởng thành vô cùng đàn ông. Chính gương mặt góc cạnh là yếu tố khiến cho Hà Anh Tuấn có được nét cuốn hút ấy. Đường xương hàm không thể hoàn hảo hơn chính là điểm tăng thêm nét quyến rũ rất đàn ông cho khuôn mặt của anh.

Theo Bích Chi (VNM - PL.XH)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thư Dung từng khoe cuộc sống giàu có, đi ăn uống, mua sắm, du lịch...
Sau tin đồn bí mật kết hôn và có con chung, Trương Bá Chi vui vẻ...
Hoàng Bách, Phan Anh.. cùng chung nhận định về các tuyển thủ Việt...