Thứ Tư, ngày 12/12/2018 16:58 PM (GMT+7)

Bom tấn "The Avengers" phá vỡ kỷ lục doanh thu

author Thứ Hai, ngày 07/05/2012 14:49 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Thu về hơn 200 triệu USD chỉ trong một tuần đầu công chiếu tại Mỹ, và 441,5 triệu USD trên toàn thế giới, "The Avengers" đã phá vỡ mọi kỷ lục và trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

   

The Avengers làm mưa làm gió tại các phòng vé tại Bắc Mỹ trong tuần đầu công chiếu và đạt kỷ lục doanh thu hơn 200 triệu USD tại Mỹ. Con số này vượt qua kỷ lục trước đó của "Harry Potter" phần cuối vào năm ngoái là 169,2 triệu USD.

 bom tan "the avengers" pha vo ky luc doanh thu hinh anh 1
Trong bộ phim "The Avengers", người đẹp Scarlett Johansson thủ vai Black Widow

Cộng thêm doanh thu trên khắp thế giới là 151,5 triệu USD, tổng cộng trong tuần công chiếu đầu tiên The Avengers mang lại doanh thu là 441,5 triệu USD.

The Avengers là sự quy tụ của rất nhiều anh hùng trong các bộ phim khác nhau như: Iron Man, Hulk, Black Widow, Thor, Captain America... theo lời triệu tập của Nick Fury, giám đốc của S.H.I.E.L.D (Tổ chức gìn giữ hòa bình quốc tế), nhằm tạo thành một đội quân hùng mạnh để bảo vệ nền hòa bình và an ninh toàn cầu trước một kẻ thù không thể ngờ tới.

The Avengers do đạo diễn Joss Whedon thực hiện và có sự tham gia của Robert Downey Jr, Scarlett Johansson, Chris Hemsworth, Chris Evans, Samuel L. Jackson, Jeremy Renner, Mark Ruffalo, Colbie Smulders, Tom Hiddleston...

Bộ phim được công chiếu tại Việt Nam từ 27.4 với định dạng 3D (trước Bắc Mỹ một tuần).

Theo DM
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lục Tiểu Linh Đồng khiến khán giả ngán ngẩm vì ích kỷ và giữ khư...
Cô gái trẻ bất ngờ được cư dân mạng chú ý chỉ vì một tấm ảnh chụp...
Phản ứng của MC Lại Văn Sâm sau trận đấu nghẹt thở được nhiều cư...