Thứ Năm, ngày 24/05/2018 09:36 AM (GMT+7)

Boney M mang 30 nghệ sĩ quốc tế sang Việt Nam

authorThuận Yến Thứ Ba, ngày 23/08/2016 09:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhóm nhạc huyền thoại chủ động mang lượng nghệ sĩ lớn để đảm bảo chất lượng nghệ thuật cho các tiết mục.

   

Sáng 22.8, ban tổ chức chương trình của huyền thoại disco Boney M và Chris Norman tại Việt Nam đã có buổi gặp gỡ báo chí để chia sẻ những thông tin xung quanh đêm nhạc đặc biệt này.

Theo chia sẻ của nhà sản xuất, đêm nhạc của Boney M và Chris Norman tại Việt Nam sẽ được đầu tư lớn với sự chuẩn bị kĩ lưỡng từ ekip sản xuất.

 boney m mang 30 nghe si quoc te sang viet nam hinh anh 1

Boney M sẽ mang 30 nghệ sĩ quốc tế sang Việt Nam.

Đặc biệt, Boney sẽ mang theo ê kíp gồm 30 nghệ sĩ quốc tế sang Việt Nam. Ngoài các ca sĩ hát và chơi nhạc chính cho cả hai ban nhạc Boney M và Smokie sự hiện diện của Thomas Pemberton - nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng người Mỹ, người đã làm nên thành công cho Boney M trong suốt nhiều thập kỷ qua cũng được xem là điểm đáng chú ý cho sự kiện.

Các tác phẩm nổi tiếng quen thuộc mà khán giả Việt Nam từng được nghe như: Daddy Cool, Rasputin, Rivers of Babylon, Brown Girl in the Ring, Sunny, If you think you know how to love me, Living Next Door to Alice, Stranger with you... sẽ được hai ban nhạc hát live trong chương trình.

Đặc biệt, ca khúc bất hủ Midnight Lady sẽ do Chris Norman dành tặng cho khán giả theo đúng phong cách nguyên bản (soft rock) đã làm nên thành công của ca khúc đó.

 boney m mang 30 nghe si quoc te sang viet nam hinh anh 2

Ca khúc bất hủ "Midnight Lady" sẽ được Chris Norman hát theo phong cách nguyên bản (soft rock).

Lí giải về lí do mời cả Boney M và Chris Norman sang Việt Nam, ông Nguyễn Thùy Dương - giám đốc của đơn vị sản xuất chương trình cho biết: "Boney M theo đuổi nhạc disco tươi mới với tiết tấu nhanh luôn khiến khán giả nghe nhạc đã muốn nhún nhảy nhưng nếu cả một đêm diễn ở trong rạp hát như ở Việt Nam thì chưa chắc đã thoải mái với khán giả".

Do vậy việc đưa ban nhạc Smokie với gu âm nhạc Rock Ballad sẽ tạo cảm giác cân bằng cho người nghe để tạo ra nhều cung bậc cảm xúc khác nhau. "Cuộc chơi lần này nhiều tốn kém nhưng sẽ tác động đến nhiều cảm xúc người nghe đó là mục đích của đơn vị tổ chức chúng tôi mong muốn" - ông Thùy Dương nhấn mạnh.

Huyền thoại Boney M - ban nhạc disco thành công nhất mọi thời đại, đã thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc thế giới với những ca khúc bất hủ như Daddy Cool, Rasputin, Rivers Of Babylon, BrownGirl In The Ring, Sunny… Tại Việt Nam, những bản disco Boney M gắn liền với tuổi trẻ của rất nhiều thế hệ người yêu nhạc bởi những giai điệu đầy sức sống và nhiệt huyết. Đến nay, Boney M vẫn tiếp tục thu hút người hâm mộ và lưu diễn tại các sân khấu từ châu Âu, Bắc Mỹ đến châu Á.

 boney m mang 30 nghe si quoc te sang viet nam hinh anh 3

Ông Nguyễn Thùy Dương - giám đốc đơn vị sản xuất chương trình.

Huyền thoại Chris Norman của Smokie - thần tượng lãng tử của thế hệ người Việt thập niên 80s và 90s. Các giai điệu của If You Think You Know How to Love M, Living Next Door to Alice và tuyệt phẩm Midnight Lady làm say mê hàng triệu người trên thế giới.

 Và ngoài việc chung sân khấu ở tại Việt Nam, theo đơn vị thực hiện thì rất có thể hai ban nhạc này sẽ có sự kết hợp để tạo nên những nét thú vị cho người xem.

Ông Phan Lê Khôi - đại diện đơn vị thực hiện chương trình, cũng là người trực tiếp làm việc với hai ban nhạc Boney M và Smokie tiết lộ đây là hai ban nhạc có uy tín và sức ảnh hưởng cao từ âm nhạc đến người thưởng thức nên khi sang Việt Nam cũng có những đòi hỏi về nơi ăn chốn ở, xe cộ đủ tiêu chuẩn quốc tế.

Đêm nhạc của Boney M và Chris Norman sẽ diễn ra vào ngày 1.10 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hà Duy- sao nhí của hàng loạt phim truyền hình như Đội đặc nhiệm...
Sau lễ thành hôn tối 17.5, Lâm Vũ trải lòng về mối tình với vợ Việt...
Dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng cùng phong cách ăn mặc giản dị áo sơ...