Thứ Hai, ngày 18/06/2018 13:09 PM (GMT+7)

Brad Pitt tất bật chuẩn bị đám cưới

author Thứ Ba, ngày 07/08/2012 06:20 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Đám cưới của cặp đôi quyền lực Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ được tổ chức vào tháng 9 tới. Mọi công việc đều được "ông Smith" tự tay chuẩn bị, từ việc chọn khăn trải bàn, bài hát, thực đơn cho bữa tiệc cưới...

   

Tờ The Sun đưa tin, để chuẩn bị cho đám cưới sắp diễn ra, tài tử Brad Pitt đã đảm nhận hết mọi việc cho ngày trọng đại. Anh đã tranh thủ từng phút rảnh rỗi lên kế hoạch và chuẩn bị mọi thứ cho đám cưới.

Để chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình, Brad Pitt đã tự tay chuẩn bị tất cả

Nguồn tin tiết lộ trên The Sun, mọi công việc đều được "ông Smith" tự tay chuẩn bị, từ việc chọn khăn trải bàn, bài hát, thực đơn cho bữa tiệc cưới... cho đến việc lớn như thuê một đội ngũ thợ xây dựng lành nghề tới tu sửa căn biệt thự của cặp uyên ương tại miền Nam nước Pháp.

Thông tin mới nhất cho biết, số khách mời vinh dự tham gia lễ cưới chỉ giới hạn ở khoảng 20 người, ít hơn rất nhiều với con số 300 dự kiến trước đó mà báo chí dự đoán.

Những khách mời trong hôn lễ sẽ là những người bạn thân thiết và gắn bó với họ từ nhiều năm nay như: George Clooney, Matt Damon, Johnny Depp, Tom Cruise... và dĩ nhiên không thể vắng mặt 6 đứa con Maddox, Pax Thiên, Zahara, Shiloh và cặp sinh đôi Knox – Vivienne trong ngày vui của bố mẹ.

Theo The Sun

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nam ca sĩ chấp nhận cát-xê thấp vì nhận lời mời hát cho chương...
Hạnh Sino, Huyền Baby và Emily có cuộc sống sung túc, mỗi người một...
Trương Phương của “Thương nhớ ở ai” có nhiều chia sẻ cởi mở về...