Thứ Hai, ngày 10/12/2018 11:52 AM (GMT+7)

Brad Pitt và Angelina Jolie đang "trục trặc"?

author Thứ Tư, ngày 17/08/2011 12:27 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Ngày 6.8 vừa qua, lẽ ra cả gia đình Brad Pitt - Angelina Jolie đã có một buổi tiệc sinh nhật bé Maddox vui vẻ, tuy nhiên cặp đôi này đã lạnh nhạt với nhau, tình cảnh căng thẳng đến mức bọn trẻ sợ phát khóc.

   

Brad Pitt và Angelina Jolie đã tổ chức tiệc sinh nhật cho Maddox bằng việc dẫn bọn trẻ đi xem buổi hòa nhạc tại Apollo Victoria ở London, Anh. Tuy nhiên không khí bữa tiệc sinh nhật rất nặng nề và cặp đôi này, mỗi người ngồi ở một nơi.

 brad pitt va angelina jolie dang "truc trac"? hinh anh 1
Cặp đôi vàng của Hollywood, Brad - Jolie bị nghi đang trong thời gian "chiến tranh lạnh"

Một người chứng kiến cảnh tượng đó tại nhà hát đã nói với tạp chí OK rằng: "Bé Maddox có vẻ không thoải mái, vì vậy bé đã cố gắng thu hút sự chú ý của bố mẹ, còn cô em gái Shiloh thì sợ hãi và khóc thét. Trong suốt khoảng thời gian đó, Brad và Angelina trông rất căng thẳng. Họ dường như chẳng nói chuyện gì với nhau và ngay khi chương trình kết thúc, họ mau chóng đường ai nấy đi”.

 brad pitt va angelina jolie dang "truc trac"? hinh anh 2
Brad dính nghi án tằng tịu với cô trợ lý trẻ?

Nhiều người phỏng đoán rằng, cặp đôi Brad Pitt - Angelina Jolie "chiến tranh lạnh" với nhau do Brad Pitt chỉ dành thời gian cho bạn bè, đặc biệt là cho một cô “trợ lý” trẻ bí mật, bỏ mặc Angelina và các con.

 brad pitt va angelina jolie dang "truc trac"? hinh anh 3
Angelina thực sự cảm thấy bị bỏ rơi?

Trong khi Angelina đã cố gắng sắp xếp thời gian để cùng các con bay tới London thăm Brad thì nam tài tử này lại có vẻ như đã hoàn toàn chẳng để ý gì tới Angelina.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu bất ngờ thổ lộ lời thầm kín với...
Cường Đô La và Đàm Thu Trang thể hiện tình cảm bằng việc sưởi ấm...
Ồn ào chuyện danh hiệu đến việc bị hiểu lầm phải vật lộn mưu sinh ở...