Thứ Ba, ngày 16/10/2018 12:57 PM (GMT+7)

Britney Spears bị tố quấy rối tình dục

author Thứ Sáu, ngày 11/06/2010 07:11 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Công chúa nhạc pop Britney Spears vừa bị Fernando Flores - vệ sỹ một thời của cô - cáo buộc tội quấy rối tình dục.

   
Britney và con trai

Flores cho biết, anh đã phải “bỏ của chạy lấy người” khi ngôi sao lắm tài nhiều tật Britney liên tục gọi anh vào phòng ngủ trong tình trạng không mảnh vải che thân, và … “mơn trớn” anh.

“Thật khó khi làm việc cho Britney. Cô ta thực sự là một cơn ác mộng. Cô ta khỏa thân chạy khắp nhà và quát vào mặt nhân viên. Tất cả các vệ sỹ đều biết rằng họ có thể sẽ bị đuổi việc nếu cư xử không đúng mực. Thật xui xẻo cho Flores, vì cô này lại để mắt tới cậu. Mặc dù không muốn bỏ việc, song cậu ấy đã không thể chịu đựng thêm được nữa”, một người bạn của Flores cho biết.

Britney nhiều lần gây sốc vì hở hang

Tạp chí The Sun cho hay, hiện Flores đang cân nhắc chuyện có nên kiện Britney ra tòa hay không.

Bình luận về cáo buộc trên, nhiều người cho rằng, có vẻ chàng vệ sỹ kia đã quá tự cao tự đại, không biết lượng sức mình.

“Britney từng có phi vụ ngực trần chụp ảnh, thậm chí bị bắt quả tang không mặc quần chip ra đường. Cô ấy thường chẳng mặc gì lúc ở nhà. Tôi không tin tiêu chuẩn về đàn ông của Britney lại thấp đến thế”, một nguồn tin thân cận với Britney Spears khẳng định.

Theo TMZ, Celeb
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Muốn khởi kiện những người có hành vi bôi nhọ nhưng Mỹ Linh lại xóa...
Mr. Đàm gay gắt trước ý kiến ví anh và các ca sĩ ký lên tranh như...
Họa sĩ Đỗ Trung Quân cùng nhiều đồng nghiệp bức xúc lên tiếng về...