Thứ Ba, ngày 22/05/2018 19:26 PM (GMT+7)

BTC Hoa hậu Việt Nam lên tiếng về việc tước vương miện của Kỳ Duyên

authorHuy Hoàng Thứ Tư, ngày 13/07/2016 07:27 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Rất nhiều trang báo mạng đưa thông tin cho rằng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đang xem xét tới việc tước vương miện Hoa hậu Kỳ Duyên? Trước câu hỏi này, pv Dân Việt đã có cuộc trao đổi nhanh với ông Lê Xuân Sơn – Tổng Biên tập báo Tiền Phong.

   

Chia sẻ với Dân Việt về việc xem xét tước vương miện Hoa hậu Kỳ Duyên hay không bởi hành động gây phản cảm của cô trong video clip hút thuốc lá nơi công cộng, ông Lê Xuân Sơn – Tổng Biên tập báo Tiền Phong cho hay, sau khi vụ việc xảy ra, ban tổ chức chưa trực tiếp làm việc với Kỳ Duyên vì vậy cũng chưa có phương án cụ thể nào với trường hợp này.

 btc hoa hau viet nam len tieng ve viec tuoc vuong mien cua ky duyen hinh anh 1

Hoa hậu Kỳ Duyên

Tuy nhiên, cùng với hàng loạt các thị phi liên tiếp của người đẹp này, ông Lê Xuân Sơn cũng khẳng định, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam đang xúc tiến xây dựng quy chế đảm bảo về mặt hình ảnh, và quy chế này sẽ được công bố trước đêm chung kết của cuộc thi năm nay.

Liên lạc với Hoa hậu Kỳ Duyên, mẹ Kỳ Duyên cho biết, hiện tại cô không muốn gặp ai, không muốn nói chuyện với báo chí. Nhưng cô cũng đã có lời xin lỗi gửi tới công chúng ngay lập tức trên trang cá nhân của mình.

Giọng nói có vẻ đượm buồn sau sự việc, mẹ Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ, Kỳ Duyên tuổi đời còn quá trẻ, nhưng đây sẽ là bài học để Kỳ Duyên rút kinh nghiệm.

Ngay sau khi đoạn clip bị phát tán, Kỳ Duyên đã chính thức lên tiếng xin lỗi vì những hành động trên. Cô viết: "Xin lỗi vì đã làm mọi người buồn khi phải nghe, đọc những tin tức không hay về Duyên trong thời gian qua. Duyên đã không thận trọng khi thể hiện cá tính, chiều chuộng cái tôi bằng những hành động dễ gây tranh cãi với cộng đồng”. Cô cho biết chuyện này đã cho bản thân một bài học lớn và lấy đó làm kinh nghiệm sống quý báu. "Duyên nhận ra khi đã đội chiếc vương miện trên đầu càng phải sống có trách nhiệm hơn, kể cả trong cuộc sống cá nhân. Duyên hy vọng những sai lầm thời tuổi trẻ, sẽ giúp bản thân trưởng thành hơn trong tương lai", Kỳ Duyên chia sẻ.

 btc hoa hau viet nam len tieng ve viec tuoc vuong mien cua ky duyen hinh anh 2

Hình ảnh trong clip.

Trước đó ngày 11.7, video clip ghi lại cảnh Hoa hậu Kỳ Duyên trong một buổi trò chuyện với bạn bè, trên tay cầm điếu thuốc lá một cách điệu nghệ đã được phát tán rộng rãi trên mạng xã hội. Trong clip, ngay sau khi phát hiện ống kính máy quay đang hướng về phía mình, cô đã lập tức giấu vội điếu thuốc, tránh gây mất hình tượng với công chúng.

Xem bình luận
Đúng làn gì có hoa hậu nào tý lại xin lỗi tỵ lại xl. Tôt nhất là tước luôn vương niệm. Mà việt nam...
Bình luận có 0 phản hồi
Kỳ Duyên nên chủ động trả lại vương miện vì cô không xứng đáng,cô không ý thức được ý nghĩa của...
Bình luận có 0 phản hồi
Tước luôn đi cho đỡ đau đầu về sau này . làm gương cho người khác
Bình luận có 0 phản hồi
Không phải lúc nào tiền cũng mua được tất cả.
Bình luận có 0 phản hồi
Hoa hậu ngoài vẻ đẹp tự nhiên cần có trí tuệ và đạo đức nữa. Có lẽ sau khi nhận vương miện và chìm...
Bình luận có 0 phản hồi
Khi một Nử hoàng ca nhạc quẩy Mông trước mặt khán cho khán giả Sờ Mó, vẩn làm BGK nhửng chương trình...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Là một nghệ sỹ có nhiều năm chụp ảnh khỏa thân, nhiếp ảnh gia Thái...
Sở hữu thân hình gợi cảm cùng gương mặt rạng rỡ, bạn gái Thành...
Vì nghệ thuật, những hotgirl này sẵn sàng “ cởi đồ” để tạo nên...