Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 16:54 PM (GMT+7)

Ca nương Kiều Anh: Tôi im lặng thì bị cho là hèn

authorHương Bùi Thứ Năm, ngày 24/09/2015 10:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Kiều Anh cho biết, cô mệt mỏi khi đứng giữa mẹ bạn trai và HLV Thu Phương.

   

Những ngày qua, khi Thu Phương vướng lùm xùm, tranh cãi hậu The Voice, Dũng Taylor đã lên tiếng bảo vệ vợ và hé lộ những kế hoạch mới mà vợ chồng anh sắp thực hiện cùng học trò. Đáng chú ý trong số đó là kế hoạch thực hiện MV phim ngắn - Du ca, kể về cuộc hành trình của Top 4 đội Thu Phương, cũng như đưa các thí sinh xuất hiện trong đêm liveshow ở quê nhà Hải Phòng của nữ ca sỹ.

 ca nuong kièu anh: toi im lạng thì bị cho là hèn hinh anh 1

Thu Phương tập nhạc cùng ekip và các học trò tối qua tại Hà Nội mà không có Kiều Anh.

Tuy nhiên, trong buổi tập dượt tối qua tại Học viện Quốc gia Hà Nội – nhân vật nằm trong “tâm điểm scandal” - Kiều Anh đã không có mặt sau khi bố mẹ bạn trai cô bày tỏ bất mãn về HLV Thu Phương.

Liên lạc với Kiều Anh, cô cho biết, kể từ khi xảy ra ồn ào, cô rất bối rối khi phải làm người đứng giữa, một bên là mẹ bạn trai và bên còn lại là người thầy từng dạy dỗ mình.

 ca nuong kièu anh: toi im lạng thì bị cho là hèn hinh anh 2

Kiều Anh áp lực khi làm người đứng giữa "cuộc chiến" của mẹ bạn trai và HLV Thu Phương.

“Việc này đã đi quá xa rồi và tôi đang là người khổ nhất. Mẹ bạn trai tôi lên Facebook viết như vậy vì cô thấy bức xúc khi theo dõi qua truyền hình, thử hỏi tôi phải can thiệp thế nào? Rồi mọi người suy đoán đủ thứ… Nói chung tôi cũng không biết giải thích thế nào vì mọi chuyện diễn ra không bắt nguồn từ phía tôi, mà im lặng thì người ta lại bảo hèn không dám ra mặt. Tôi cũng mệt mỏi và bất lực suốt mấy ngày qua”, Kiều Anh chia sẻ.

Bên cạnh đó, Ca nương cũng cho rằng, Dũng Taylor đã nhầm lẫn một số chi tiết khi cho rằng chính Kiều Anh là người phản đối ý kiến hát ca trù cùng đội trong đêm Gala: “Có lẽ chú nhớ nhầm. Đó là ý tưởng mà chị Phương đưa ra cho tôi diễn đêm Chung kết nếu tôi được đi tiếp đến vòng cuối cùng. Lúc đó, tôi có nói mình muốn được hát nhiều thể loại nhạc khác thay vì gắn chặt hình ảnh với ca trù. Tuy nhiên, kết quả là tôi đã bị loại ở đêm Bán kết rồi mà.”

Học trò đội Thu Phương cho biết thêm, kế hoạch mà cả đội dự tính biểu diễn trong đêm gala là ca khúc Cho tôi một vé đi tuổi thơ. Sau đó, bài hát được đổi thành một ca khúc đồng dao vì cả 4 thí sinh đều là người miền Bắc. Tuy nhiên, gần ngày diễn ra chương trình, Dũng Taylor đã nhắn tin giải thích và cho biết, các thí sinh team Thu Phương sẽ không hát trong đêm Gala vì muốn Top 4 giữ sức khỏe cho show diễn của nữ ca sỹ vào ngày 26.9 ở Hải Phòng.

 ca nuong kièu anh: toi im lạng thì bị cho là hèn hinh anh 3

Dũng Taylor liên hệ với các thí sinh và giải thích, Thu Phương hát một mình trong đêm Gala vì muốn học trò giữ giọng cho đêm liveshow của nữ ca sỹ. 

Khi được hỏi về câu “Nếu mình có quyền lực trong tay thì phải tận dụng hết, không để quyền quyết định cho những người không biết chuyên môn” mà mẹ bạn trai Kiều Anh cho là Thu Phương nói sau hậu trường The Voice, Ca nương từ chối trả lời và cho biết, cô không muốn nhắc lại chuyện cũ.

Về phía Thu Phương, sau khi ông xã Dũng Taylor đăng tải bài viết bảo vệ cô và xóa đi chỉ sau 1 giờ, giọng ca đến từ Hải Phòng vẫn chưa lên tiếng hay giải thích về scandal với học trò. Chồng nữ ca sỹ cũng từ chối trả lời mọi cuộc gọi từ truyền thông để cùng vợ tập trung cho chuyến hành trình Du ca cùng 3 học trò Hoàng Dũng, Khánh Linh và Anh Duy sắp tới. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vợ mới cưới của giọng ca "Trái tim anh thuộc về em” sở hữu nét đẹp...
Bà Tưng bất ngờ bị “khui” lại chuyện từng yêu trung vệ Tiến Dũng...
Dương Triệu Vũ nói anh và Đàm Vĩnh Hưng có tự trọng nên không bán...