Thứ Bảy, ngày 19/01/2019 19:24 PM (GMT+7)

"Ca sĩ giấu mặt": Khắc Việt bị "bản sao" lấn lướt

authorThành Phạm Thứ Ba, ngày 01/12/2015 07:38 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Vì lựa chọn sai của Hoài Linh mà Khắc Việt bị loại khỏi show bởi chính bản sao của mình.

   

Tối 29.11, tập 8 show "Ca sĩ giấu mặt" đã lên sóng kênh truyền hình Vĩnh Long 1 với nhân vật chính là ca sĩ Khắc Việt. Với chủ đề những bài hát đưa tên tuổi ca sĩ đến đỉnh cao sự nghiệp, chương trình đã mang đến nhiều tình tiết bất ngờ cho khán giả.

Các bản hit Yêu lại từ đầu, Anh khác hay em khác, Em làm gì tối nayNgỡ được chọn làm các ca khúc đối đầu trong các vòng đấu.

 "ca si giau mat": khac viet bi "ban sao" lan luot hinh anh 1

Ca sĩ Khắc Việt là nhân vật khách mời của tập phát sóng tuần này.

Theo format của chương trình "Ca sĩ giấu mặt" - phiên bản Việt của "Hidden Singer" đến từ Hàn Quốc, ở mỗi tập phát sóng sẽ có một ca sĩ khách mời. Sau đó, nhân vật đó và các thí sinh sẽ bước vào từng ô cửa bí mật và lần lượt thể hiện các bài hát gắn liền với tên tuổi ca sĩ khách mời.

100 giám khảo của chương trình sẽ bấm nút bình chọn cho từng thí sinh. Ở 3 vòng thi đầu, thí sinh nào có số lượng bình chọn nhiều nhất vì có giọng hát không giống ca sĩ khách mời nhất sẽ bị loại.

Từ vòng thi thứ 4, người có số bình chọn cao nhất sẽ chiến thắng. Người chiến thắng là người đánh lừa được các giám khảo, có giọng hát giống ca sĩ khách mời nhất đến phút cuối, hoặc loại chính khách mời của chương trình.

 "ca si giau mat": khac viet bi "ban sao" lan luot hinh anh 2

Hoài Linh và Chí Tài là hai giám khảo chính của chương trình. Vì sự lựa chọn sai lầm của Hoài Linh đã khiến Khắc Việt bị loại bởi chính bản sao của mình.

Với nhân vật khách mời Khắc Việt của tuần này, sau khi trót lọt vượt qua 3 vòng thi đầu. Ở vòng thi thứ 4 chỉ còn lại 3 ứng viên. Với ca khúc được lựa chọn là Ngỡ, giám khảo Hoài Linh đã khiến nhiều người bất ngờ khi chọn ô số 2 là ô ca sĩ Khắc Việt đang đứng hát, trong khi mọi người lại chọn ô cửa số 3.

Thế nhưng, kết quả cuối cùng, Khắc Việt bước ra từ ô cửa số 3, ô cửa số 2 là thí sinh Huy Hoàng. Hai ô cửa còn lại có số lượt bầu chọn chỉ chênh lệch 1 phiếu bầu. Và chiến thắng thuộc về thí sinh Huy Hoàng với 43/100 lượt bầu chọn, Khắc Việt với 42/100 lượt bầu chọn. Chính lá phiếu quyết định của Hoài Linh đã khiến Khắc Việt bị loại bởi chính bản sao của mình.

Sau Khánh Phương, Khắc Việt trở thành ca sĩ thứ 2 bị loại trong chính cuộc chơi hát giống giọng của chính mình.

 "ca si giau mat": khac viet bi "ban sao" lan luot hinh anh 3

Thí sinh Huy Hoàng chiến thắng với giải thưởng 86 triệu đồng.

Tập 9 của chương trình "Ca sĩ giấu mặt" với nhân vật khách mời là ca sĩ Lam Trường sẽ phát sóng lúc 21h ngày 6.12.2015.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các đồng nghiệp đã có mặt để chúc mừng hạnh phúc giám đốc Nhà hát...
Một cái tên mới dành cho HLV Park vừa được sao Việt tung ra rất hợp...
Bên cạnh các lớp giám đốc điều hành cao cấp, Phi Thanh Vân còn học...