Thứ Bảy, ngày 19/01/2019 14:14 PM (GMT+7)

Ca sĩ Mai Quốc Huy đột quỵ khi biểu diễn tại Mỹ

authorHương Bùi Thứ Sáu, ngày 26/01/2018 08:07 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết như Quách Tuấn Du, Việt Trinh, Thanh Thanh Hiền,... đều bất ngờ và lo lắng về tình trạng sức khoẻ của nam ca sĩ.

   

Mới đây, nam ca sĩ Quách Tuấn Du đã khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ về tình trạng sức khoẻ không mấy khả quan của Mai Quốc Huy - giọng ca quen thuộc của trung tâm Thúy Nga Paris By Night - bị đột quỵ trong lúc đi diễn.

 ca si mai quoc huy dot quy khi bieu dien tai my hinh anh 1

Quách Tuấn Du bất ngờ trước thông tin Mai Quốc Huy bị đột quỵ tại Mỹ.

“Mới vừa thức dậy, tôi đã nghe hung tin từ bạn bè, đồng nghiệp về tình trạng của anh Mai Quốc Huy, anh ấy bị đột quỵ khi đang đi diễn ở Mỹ. Anh Huy vẫn còn rất trẻ, chỉ mới đây thôi, hai anh em chúng tôi vẫn còn hát chung với nhau khi hai đứa có dịp đi diễn ở Houston. Giờ ở nơi xa như thế này, tôi chỉ biết cầu nguyện cho anh ấy mau tỉnh dậy và tai qua nạn khỏi”, nam ca sĩ cho hay.

Không chỉ riêng Quách Tuấn Du, nhiều bạn bè, đồng nghiệp như Thanh Thanh Hiền, Chế Phong, diễn viên Việt Trinh,... cũng bất ngờ trước thông tin này và cùng cầu mong nam ca sĩ mau chóng hồi phục sức khoẻ.

 ca si mai quoc huy dot quy khi bieu dien tai my hinh anh 2

Trước đó, nam ca sĩ cũng từng mê man đột quỵ khi "chìm trong biển nợ" vào năm 2013.

Trước đó không lâu, Mai Quốc Huy cũng từng bị đột quỵ khi vướng nợ nần chồng chất vào năm 2013. Sau khi may mắn vượt qua, nam ca sĩ đã được bạn bè, đồng nghiệp hỗ trợ để phát hành album mới. Kể từ đó, anh tạm ngưng các dự án âm nhạc để tập trung cho việc đi hát trong và ngoài nước để kiếm tiền chi trả các khoản nợ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các đồng nghiệp đã có mặt để chúc mừng hạnh phúc giám đốc Nhà hát...
Một cái tên mới dành cho HLV Park vừa được sao Việt tung ra rất hợp...
Nhiều người bất ngờ trước hình ảnh trái ngược giữa căn hộ sang...